Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con

09/02/2024 08:51

Hồ Quang Hiếu và bà xã Tuệ Như tất bật trang hoàng nhà cửa đón Tết. Đây là năm đầu tiên cả hai đón Tết cùng nhau.

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-1
Hồ Quang Hiếu nói, Tết mọi năm của anh tẻ nhạt, chủ yếu chạy show phục vụ khán giả. Tuy nhiên, năm nay anh đã có bà xã Tuệ Như bên cạnh để đón Tết cùng nhau. 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-2
Chia sẻ về kết hoạch đón Tết Giáp Thìn, Hồ Quang Hiếu cho biết năm nay anh chỉ nhận show hát Giao thừa ở Phú Quốc. Sau đó, anh và bà xã về Cà Mau (quê vợ) ăn Tết vài ngày. Cả hai cũng tranh thủ dành thời gian về Đắk Lắk (quê của Hồ Quang Hiếu) để thăm gia đình.

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-3
Nam ca sĩ nói thêm: "Tôi và vợ cùng về gia đình hai bên cho đồng đều. Cả năm làm việc vất vả, bố mẹ ai cũng mong muốn con cái sum vầy, vui vẻ bên nhau. Đó là những giá trị truyền thống của dân tộc, tôi và vợ đều rất thích không khí của những ngày Tết". 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-4
Dù về quê đón Tết, nhưng vợ chồng Hồ Quang Hiếu vẫn trang hoàng biệt thự ở TPHCM tươm tất. Cặp đôi tạm gác lại công việc, cùng nhau đi chợ mua sắm Tết, dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Đây cũng là lần đầu cả hai đón Tết bên nhau. 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-5
Giọng ca "Con bướm xuân" nói anh hồi hộp lẫn hạnh phúc vì chưa bao giờ cảm nhận không khí Tết rộn ràng như năm nay. Nam ca sĩ phụ vợ lau bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, trang trí tường, treo câu đối... 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-6
Đây cũng là lần đầu Tuệ Như đi chợ Tết ở TPHCM, tự tay chọn mua hoa, bánh, mứt, mâm ngũ quả… Người đẹp nói, vì chưa có nhiều kinh nghiệm thờ cúng, bếp núc nên cô thường gọi điện cho mẹ để nhờ trợ giúp.

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-7
"Tôi không ngại chuyện bếp núc hay dọn dẹp vì mẹ chồng rất hiền và tâm lý. Mẹ hay đứng bếp nấu ăn, tôi chỉ phụ mẹ những chuyện vặt", bà xã Hồ Quang Hiếu tâm sự. 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-8
Bước sang năm mới, Hồ Quang Hiếu và vợ lên kế hoạch làm đám cưới, song song với việc có em bé. Theo Tuệ Như, gia đình chồng rất trông ngóng cặp đôi sớm có con.

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-9
Người đẹp bộc bạch: "Tôi không gặp áp lực gì, nhưng thú thật anh Hiếu cũng đã có tuổi nên sớm có con sẽ tốt hơn. Sau khi sinh xong, gia đình ổn định thì tôi mới trở lại với công việc người mẫu, đóng phim. Tôi đặt vị trí của mình vào chồng nên hiểu cảm giác anh mong con như thế nào". 

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-10
Sau gần một năm hôn nhân, Hồ Quang Hiếu nói cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn. Vợ giúp anh có nhiều động lực, năng nổ hơn trong công việc. Cả hai đặt mục tiêu tiếp tục cố gắng trong năm mới, từ các dự án nghệ thuật đến công việc kinh doanh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con-11

Theo Dân Trí 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hồ Quang Hiếu và vợ kém 17 tuổi: Đón Tết ở biệt thự, mong sớm có con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO