Hồ Quang Hiếu lên tiếng về cảnh nhạy cảm của bạn diễn nữ trong MV mới

04/04/2023 20:02

Trước phản hồi của khán giả, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu lên tiếng làm rõ sự việc này.

Sau thời gian ấp ủ, Hồ Quang Hiếu vừa đánh dấu trở lại làng nhạc với MV Vụn Vỡ. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của ca sĩ sau thời gian dài ở ẩn, tìm sự mới mẻ trong sự nghiệp.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về cảnh nhạy cảm của bạn diễn nữ trong MV mới-1
Hồ Quang Hiếu trở lại với MV "Vụn Vỡ".

Trong MV Vụn Vỡ, Hồ Quang Hiếu vào vai một bác sĩ có người yêu là y tá. Khi phát hiện người mình yêu “say nắng” người khác, cô y tá tìm mọi cách để giữ chân, thậm chí là tiêm thuốc độc để chính mình và đối phương dày vò từ tinh thần đến thể xác.

Theo Hồ Quang Hiếu, khi yêu chúng ta dễ mù quáng và không kiểm soát được bản thân. Chính ca sĩ thừa nhận, anh từng đau khổ và trầm cảm vì chuyện tình cảm. Song may mắn anh vượt qua được và mạnh mẽ bước tiếp.

Trải qua những đổ vỡ, giọng ca Com Bướm Xuân nhìn nhận, tình cảm là chuyện hòa hợp từ hai phía. Vì vậy khi yêu không nên miễn cưỡng, ép buộc thì dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Trong MV, Hồ Quang Hiếu dùng hình ảnh zombie để thể hiện nỗi đau tột cùng của một người khi yêu nhưng không được trọn vẹn hạnh phúc. Nhiều khán giả lo lắng những hình ảnh kinh dị sẽ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube. Song Hồ Quang Hiếu cho biết, mọi cảnh quay đều được anh và ê-kíp tiết chế vừa đủ, không quá ghê rợn.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về cảnh nhạy cảm của bạn diễn nữ trong MV mới-2
Nhiều khán giả cũng cho rằng trong MV có phân đoạn nhạy cảm của bạn diễn nữ.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng trong MV Vụn Vỡ có phân đoạn nữ diễn viên lộ vòng 1. Về điều này, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Chúng tôi đã rà soát lại kỹ MV sau khi có phản hồi từ khán giả. Sau xem xét chúng tôi thấy phân đoạn đó diễn viên nữ có mặc trang phục lót bên trong, chứ không hề nude như nhiều khán giả nhận định. Nếu có cảnh nào phản cảm, chúng tôi sẵn sàng cắt bỏ”.

Sau Vụn Vỡ, Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án âm nhạc dài hơi. Còn về đời tư, nam ca sĩ cho biết hiện tại vẫn độc thân và dành thời gian cho nghệ thuật./.

Theo VOV

Bài liên quan
  • Hồ Quang Hiếu mất chức CEO
    Do gặp vấn đề trong kinh doanh, Hồ Quang Hiếu rời ghế CEO sau 5 tháng thông báo đứng đầu một công ty. Kế hoạch của nam ca sĩ sắp tới là chạy show, dành thời gian cho gia đình.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hồ Quang Hiếu lên tiếng về cảnh nhạy cảm của bạn diễn nữ trong MV mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO