Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về mâu thuẫn với Minh Hằng hồi 6 năm trước

17/06/2023 09:33

Nữ ca sĩ cho biết, cô không bao giờ có xích mích là vì cô luôn giải quyết mọi chuyện rất êm đẹp và thẳng thắn.

Còn nhớ hồi năm 2017, showbiz Việt chấn động bởi thông tin Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng phải rời khỏi vị trí Mentor của chương trình The Face.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ Một Vòng Trái Đất tố cáo đàn chị đã dùng quyền lực để tác động lên ban tổ chức, dù trước đó Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết. Cả 2 còn hợp tác trong một số dự án với nhau khá ăn ý.

Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về mâu thuẫn với Minh Hằng hồi 6 năm trước-1

Sau 6 năm, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng một lần duy nhất để nói về vấn đề này. "Nữ hoàng giải trí" khẳng định: "Hà cũng nói thẳng luôn là Hà chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ nói rằng có người này thì không có tôi.

Bởi vì Hà có thể có rất nhiều những điểm xấu, hay có rất nhiều những điểm tốt, nhưng Hà là con biết điều và không phải cái đứa mà nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ để nói ra điều đó.

Thành ra có bất kì những lời xào sáo gì ở ngoài kia là vì người ta nghĩ thế và người ta nói thế. Còn Hà chưa bao giờ nói điều đó".

Cùng với đó, Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận, bản thân phải đối mặt với những hiểu lầm từ chuyện tam sao thất bản qua lời nói của mọi người.

Cô cho rằng: "Hà chỉ cảm thấy là chỉ cần con người biết xử lí sự việc một cách đơn giản thì mọi thứ sẽ không bao giờ phức tạp cả. Bởi vì với Hà, khi Hà nghe người nào đó nói Hà như thế, Hà sẽ trực tiếp hỏi người đó để giải quyết đúng cái mâu thuẫn đó.

Hà không bao giờ nghe sang tai và Hà cũng không bao giờ khẳng định cái người này nói về người kia với mình thì câu chuyện đó là đúng. Hà không bao giờ tin điều đó". 

Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về mâu thuẫn với Minh Hằng hồi 6 năm trước-2

"Với những người bạn thân của mình, Hà không bao giờ có xích mích là vì Hà giải quyết rất êm đẹp và thẳng thắn. Ví dụ Hà nghe là bạn nói xấu Hà qua một người nào đó,

Hà sẽ trực tiếp gặp và hỏi: 'Có phải bạn nói điều đó không? Bạn nói điều đó trong trạng thái như thế nào? Tại sao bạn nói điều đó'. Hà nghĩ mọi thứ sẽ rất dễ dàng.

Còn nếu mình nghe sang tai, mình không được bình tĩnh và mình cảm thấy bị xúc phạm bởi mình nghe mình bị nói từ một người khác như vậy, Hà nghĩ là bạn cần phải chín chắn. 

Hà chưa bao giờ lao vào cơn bão để giải quyết cơn bão vì bạn sẽ không bao giờ giải quyết được cơn bão. Chỉ khi nào những người nào hiểu biết, hiểu chuyện, co nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết cơn bão đó lúc nào đi qua và khi nào nên giải quyết.

Còn Hà lúc nào cũng đứng ngoài nhìn nhận sự việc khi đã giải quyết xong rồi. Đến lúc nào hợp tình, hợp lí thì mình nói cũng chẳng sao", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về mâu thuẫn với Minh Hằng hồi 6 năm trước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO