Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió

01/07/2022, 10:42

Từng khiến dự luận 'chấn động' với việc ly hôn vào năm 2019, thế nhưng sau đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn nắm tay 'yêu lại từ đầu'

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-1

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt khi có cuộc hôn nhân lâu dài qua nhiều năm tháng.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-2

Mối lương duyên của họ bắt đầu từ năm 2004, khi Lưu Hương Giang cần tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc của mình và được chị gái là Lưu Thiên Hương giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh. Trong lần đầu gặp, cả hai đã đem lòng mến nhau.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-3

Năm 2009, sau 4 năm tìm hiểu, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang về chung một nhà trước sự chứng kiến, chúc phúc của biết bao bạn bè lẫn người hâm mộ.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-4

Sau đám cưới, đời sống của đôi vợ chồng 'quyền lực' trong làng âm nhạc Việt gần như không có bất kì điều tiếng nào. Lưu Hương Giang sinh 2 con gái, luôn sánh đôi cùng chồng trong rất nhiều sự kiện.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-5

Cặp đôi không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà kết hợp ăn ý trong các chương trình giải trí, trở thành một trong những đôi nghệ sĩ vàng của showbiz Việt.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-6

Tuy nhiên, cũng giống như bao cặp đôi khác, tình cảm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng có những khoảng hạnh phúc lẫn sóng gió. Đầu tháng 10/2019, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thông báo ly hôn sau 10 năm gắn bó khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-7

Khi ấy, mặc dù không nói rõ vì sao hôn nhân tan vỡ, thế nhưng Lưu Hương Giang sau đó cũng lên tiếng khẳng định thông tin cặp đôi ly hôn là sự thật, tuy nhiên đó là chuyện xảy ra khá lâu khi cả hai mất phương hướng và không có cách giải quyết.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-8

Sau khi bình tĩnh, cả hai thấy không thể sống thiếu nhau cũng như không thể thiếu gia đình nên đã tái hợp. Khi rộ thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn thì thực tế cặp đôi đã tái hợp được một thời gian.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-9

Từ khi trở về bên nhau, tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-10

Hồ Hoài Anh cũng có không ít hành động ngọt ngào dành cho Lưu Hương Giang sau khi cả hai tái hợp như tặng bánh, hoa vào ngày sinh nhật của bà xã hay nhẫn kim cương trị giá khoảng 500 triệu vào ngày 8/3.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió-11

Đôi vợ chồng sau đó vẫn cùng hạnh phúc khi nắm tay nhau ngồi trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí.

Theo VTC

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang: Gần 2 thập kỉ yêu, vẫn nắm chặt tay sau bao sóng gió
vietnam.vn