Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam

Mộc Khải| 24/12/2022 19:46

Diễn viên Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã là doanh nhân Philip Lee đã có chuyến sang Việt Nam du lịch kết hợp thăm người thân.

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 1

Sau chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đáp chuyến bay đến TPHCM để gặp gỡ người bạn thân lâu năm là Hoa hậu Thu Hoài (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 2

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Hạnh Nhi được Thu Hoài và đông đảo người hâm mộ đón tiếp nhiệt tình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 3

Khán giả yêu mến Hồ Hạnh Nhi vây quanh, xin chữ ký nữ diễn viên (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 4

Người đẹp 7X thân thiện chụp ảnh, tương tác với người hâm mộ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 5

Trong cuộc hội ngộ này, Hoa hậu Thu Hoài còn kiêm luôn vai trò thông dịch viên. Cô dịch lại lời chào, lời cảm ơn mà bạn thân gửi đến khán giả Việt Nam (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 6

Khi chụp ảnh cùng nhau, Hồ Hạnh Nhi và Hoa hậu Thu Hoài còn được khen là trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Cả 2 đều đã bước sang tuổi tứ tuần và là mẹ của 3 con, nhưng vẫn giữ được vóc dáng cân đối, gương mặt tươi tắn và phong thái tự tin (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 7

Thu Hoài từng có hơn 10 năm sinh sống, làm việc tại nước ngoài và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật nổi tiếng tại châu Á, trong đó có Hồ Hạnh Nhi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 8

Trước đây, Hồ Hạnh Nhi và ông xã cũng từng sang Việt Nam du lịch kết hợp tham gia các sự kiện cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 9

Ngược lại, Thu Hoài cũng từng sang Hồng Kông để dự những bữa tiệc thân mật của gia đình Hồ Hạnh Nhi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam - 10

Chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên nổi tiếng, Thu Hoài cho biết: "Hai năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi chỉ có thể hỏi thăm nhau qua điện thoại, tin nhắn. Lần hội ngộ này, thấy bạn và người thân vui vẻ, khỏe mạnh, công việc lẫn cuộc sống đều tốt đẹp, tôi vô cùng hạnh phúc" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Hạnh Nhi (SN 1979) là một trong những diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hồng Kông (Trung Quốc). Cô ghi dấu ấn qua các phim: Duyên tình tây sương, Vạn phụng chi vương, Bao la vùng trời 2, Tòa án lương tâm...

Không chỉ được đánh giá là diễn viên thực lực, Hồ Hạnh Nhi còn có đời tư hiếm scandal nên cô rất được lòng công chúng. Năm 2015, Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Philip Lee.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hồ Hạnh Nhi và chồng bất ngờ đến Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO