Hồ Ca thông báo có con, bà xã ngoài ngành giải trí

31/01/2023 17:56

Nam diễn viên Hồ Ca bất ngờ xác nhận bản thân đã có vợ con sau nhiều năm bị gọi là "thánh ế".

Ngày 31/1, Hồ Ca bất ngờ đăng tải bài viết trên trang Weibo cá nhân, xác nhận đã có vợ, con. Chuyện đời tư của nam tài tử trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí hoa ngữ.

Hồ Ca thông báo có con, bà xã ngoài ngành giải trí-1

Hồ Ca viết: "Báo tin vui đến mọi người, tôi đã trở thành một người cha, hai mẹ con đều bình an. Tôi đã ở trong ngành 20 năm, cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành, trưởng thành cùng tôi. Bây giờ tôi sẽ cùng các bạn bước sang chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Một năm qua thật không mấy dễ dàng, vì bà xã không phải người của công chúng, và cũng để đứa bé được chào đời thuận lợi nên tôi không báo tin mừng sớm. Mong mọi người thông cảm và gửi đến một điều bất ngờ trong năm mới, chúc mọi người một năm bình an, mạnh khỏe và vạn sự như ý".

Hiện từ khóa "Hồ Ca làm cha" đang đứng đầu bảng tìm kiếm ở hạng mục giải trí.

Hồ Ca thông báo có con, bà xã ngoài ngành giải trí-2

Hồ Ca sinh năm 1982, nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Lang Gia Bảng, Anh Hùng Xạ Điêu...

Anh nổi tiếng là nghệ sĩ có đời tư sạch, hiếm khi vướng vào scandal. Trong quá khứ, Hồ Ca từng công khai hẹn hò 2 người đẹp là Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh.

Ngoài ra, anh từng vướng nhiều tin tình cảm với các nữ diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Vương Hiểu Thần...

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hồ Ca thông báo có con, bà xã ngoài ngành giải trí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO