HLV Viettel bật mí tung Nhâm Mạnh Dũng đá chính

26/06/2022 18:52

Cựu trợ lý tuyển Việt Nam- HLV Viettel FC Bae Jiwon tiết lộ, có thể tung Nhâm Mạnh Dũng đá chính khi đội bóng áo lính đối đầu Phnom Penh Crown FC ở lượt 2 bảng I AFC Cup 2022.

"Phnom Penh Crown là đội bóng tốt. Họ có những pha dàn xếp hay và chơi máu lửa. Nhưng đối với Viettel, chúng tôi chắc chắn hướng đến chiến thắng", HLV Bae Jiwon tuyên bố.

"Tôi không có quá nhiều áp lực. Tôi hiểu cầu thủ của mình. Chúng tôi chơi thứ bóng đá của mình và hướng đến mục tiêu tốt nhất. Với Pedro chúng tôi kỳ vọng vào cậu ấy nhưng bóng đá là như thế. Chúng tôi cần cho Pedro thời gian. Và tôi tin rằng Pedro sẽ còn làm tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo", HLV Bae Jiwon nói thêm.

gd.png
HLV Bae Jiwon tuyên bố Viettel FC chỉ nghĩ đến chiến thắng

Theo cựu trợ lý tuyển Việt Nam, việc sử dụng cầu thủ trẻ như thế nào là vấn đề của mọi đội bóng. "Các cầu thủ trẻ Việt Nam có tiềm năng. Khi có thể phát huy thì vai trò của cầu thủ nội tăng. Vấn đề này ở Hàn Quốc cũng vậy. Nhâm Mạnh Dũng cầu thủ tiềm năng như thế. Cậu ấy là tương lai của bóng đá Việt Nam. Trận đấu tới Nhâm Mạnh Dũng có nhiều khả năng ra sân đá chính", HLV Bae Jiwon bật mí.

Trong khi đó, HLV Oleg Starynskyi (Phnom Penh Crown FC) nhấn mạnh, đối đầu với Viettel là trận khó khăn nhất của đội bóng đến từ xứ chùa tháp. "Đây là trận đấu khó khăn nhất tại bảng đấu này của chúng tôi. Trận đấu ngày mai mang yếu tố quyết định, chỉ có chiến thắng mới có thể giữ cơ hội đi tiếp.

hgf.png
Viettel được đánh giá cửa trên hơn hẳn đối thủ Phnom Penh Crown FC

Viettel là đội bóng mạnh, có sự cân bằng giữa các tuyến, họ có thể áp đặt được nhịp độ trận đấu. Đối thủ có nhiều cầu thủ đại diện Việt Nam ở các cấp độ khác nhau và chúng tôi cũng có nhiều tuyển thủ Campuchia. Tuy nhiên, đây không phải là trận đấu đấu đại diện cho nền bóng đá giữa hai đội tuyển. Ngày mai, chúng tôi sẽ tập trung thi đấu, quan trọng kiểm soát trận đấu, mục tiêu cố gắng giành 3 điểm", HLV Oleg Starynskyi nói.

Trận Phnom Penh Crown FC vs Viettel FC diễn ra lúc 17 giờ ngày 27/6, còn trận Young Elephants FC vs Hougang United FC lăn bóng lúc 21 giờ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Viettel bật mí tung Nhâm Mạnh Dũng đá chính
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO