HLV Tuchel khấp khởi Chelsea giữ được cả Azpilicueta và Rudiger

02/04/2022 10:41

Thuyền trưởng người Đức lạc quan có thể giữ cả 2 trụ cột của Chelsea, bất chấp sự lôi kéo của các đối thủ trong bối cảnh Stamford Bridge nhiều biến động.

Đầu tiên là đội trưởng Cesar Azpilicueta, người vốn dĩ ai cũng nghĩ hết hợp đồng với Chelsea vào hè này, chuẩn bị trở lại quê nhà Tây Ban Nha, chơi cho Barca trong hợp đồng 2 năm.

thomas-tuchel-azpilicueta-rudiger.jpg
Thomas Tuchel tự tin có thể giữ được cả đội trưởng Azpilicueta lẫn Rudiger

Tuy nhiên, có 1 điều khoản tồn tại đã giúp Thomas Tuchel và The Blues giữ được trung vệ đội trưởng của họ: Azpilicueta đã chơi vượt 30 trận mùa này. Điều đó có nghĩa, hợp đồng của anh với đội bóng London tự động gia hạn thêm 1 mùa.

“Tôi biết điều đó sẽ xảy ra (hợp đồng của Azpilicueta có thêm 1 năm). Đó là một tin tốt cho chúng tôi. Giữa chúng tôi còn hợp đồng, vì vậy khả năng rất cao là anh ấy sẽ ở lại”.

Với Antonio Rudiger, người hết hợp đồng vào cuối mùa nhưng chưa đạt thỏa thuận ký mới thì Chelsea gặp biến phải bán. Trung vệ này đang được rất nhiều CLB hàng đầu săn đón. Mới nhất, Barca đã gặp người đại diện của trung vệ tuyển Đức để bàn về một vụ chuyển nhượng vào hè này.

Thế nhưng, Thomas Tuchel có niềm tin vẫn có học trò đồng hương ở mùa giải tới tại Chelsea: “Chúng tôi vẫn còn hợp đồng và có cơ hội để gia hạn khi vấn đề chủ sở hữu được giải quyết.

Công bằng thì việc cậu ấy lắng nghe những lời đề nghị cũng là đúng thôi, nhưng tôi vẫn tự tin về việc Rudiger ở lại”.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Tuchel khấp khởi Chelsea giữ được cả Azpilicueta và Rudiger
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO