HLV Trương Việt Hoàng nêu nguyên nhân thất bại của Viettel trước Hà Nội

MINH PHONG | 04/04/2022, 22:16

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết, quãng nghỉ dài thời gian qua khiến Viettel không có được màn trình diễn tốt nhất do chưa thể bắt nhịp thi đấu.

HLV Trương Việt Hoàng nêu nguyên nhân thất bại của Viettel trước Hà Nội
Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng chưa hài lòng với màn trình diễn của Viettel. Ảnh: Minh Đức

Trên sân Hàng Đẫy, câu lạc bộ Viettel nhận thất bại 0-1 trước Hà Nội trong khuôn khổ lượt trận đấu bù tại vòng 2 V.League 2022. Đội bóng áo lính không có được màn trình diễn thuyết phục, nhất là khi thiếu vắng 2 trụ cột quan trọng là Bùi Tiến Dũng và Nguyên Mạnh.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết: “Viettel thi đấu chưa tốt, bởi vì quãng nghĩ dài nhưng chúng tôi lại không có trận giao hữu nào. Trong khi đó, câu lạc bộ Hà Nội thi đấu tốt hơn, bắt nhịp trận đấu tốt hơn. Do đó, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng tìm các đội bóng thi đấu giao hữu để duy trì mạch ổn định”.

Ở trận đấu này, tiền vệ Geovane phải rời sân sớm ngay từ hiệp 1 do gặp chấn thương. Nói về tình trạng của ngoại binh Brazil, ông Hoàng tiết lộ: “Cậu ấy dính chấn thương gân kheo. Tiếc rằng mất cậu ấy trong khoảng thời gian còn lại khiến chúng tôi không triển khai được cách chơi.

Pedro không có đối tác quen thuộc nên không phát huy được chiến thuật. Đây là điều khó tránh khỏi trong thi đấu. Hy vọng quãng nghĩ dài sắp tới, Geovane sẽ kịp hồi phục và trở lại”.

Còn về chấn thương của Nguyên Mạnh, huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Viettel cho hay: “Hiện tại, đầu gối của Mạnh bị tràn dịch rất nhiều, nhưng chúng tôi không muốn hút dịch vì sẽ rất hại, thay vào đó là đắp thuốc để tan dịch. Mong cậu ấy sẽ kiên trì và sớm trở lại”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Trương Việt Hoàng nêu nguyên nhân thất bại của Viettel trước Hà Nội
vietnam.vn