HLV Trương Việt Hoàng: 'Cảm giác chặn đứng Hà Nội FC để vô địch rất đặc biệt'

08/11/2020 20:24

HLV Trương Việt Hoàng cùng Viettel lần đầu vô địch V-League.

Viettel đánh bại Sài Gòn FC 1-0 để lên ngôi vô địch V-League lần đầu tiên, bất chấp nỗ lực giành chiến thắng 4-0 của đối thủ cạnh tranh là Hà Nội FC ở sân Cẩm Phả.

HLV Trương Việt Hoàng: 'Cảm giác chặn đứng Hà Nội FC để vô địch rất đặc biệt' - 1

HLV Trương Việt Hoàng cùng Viettel vô địch V-League 2020.

“Đây là cảm giác rất đặc biệt. Hà Nội FC là đội bóng vô địch 2 mùa giải liên tiếp rồi. Năm nay chúng tôi đã chặn đứng được khả năng vô địch V-League lần thứ 3 của họ. Tôi rất vui và xúc động”, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel nói sau trận đấu.

Viettel vô địch V-League 2020 không chỉ khiến Hà Nội FC không thể xác lập kỷ lục vô địch 3 lần liên tiếp mà còn khiến Hà Nội FC không thể vượt qua Thể Công để trở thành nhà vô địch quốc gia nhiều nhất.

Cũng theo HLV Trương Việt Hoàng, chức vô địch của Viettel ở mùa giải năm nay hoàn toàn xứng đáng.

Ông nhấn mạnh: “Tôi rất vui vì đây là chức vô địch đầu tiên của tôi trên cương vị HLV. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ cả nước đã theo dõi và ủng hộ đội Viettel. Chức vô địch của Viettel năm nay hoàn toàn xứng đáng”.

Về áp lực khi dẫn dắt Viettel ở mùa giải năm nay, cựu cầu thủ từng lên ngôi vô địch Quốc gia trong màu áo Thể Công 22 năm trước cho biết: “Đầu giải chúng tôi rất áp lực. Nhưng khi vượt qua được những khó khăn, áp lực dần được giải tỏa. Trừ những phút cuối của trận đấu này thì áp lực tâm lý rất lớn”.

HLV Trương Việt Hoàng: 'Cảm giác chặn đứng Hà Nội FC để vô địch rất đặc biệt' - 2

Bảng xếp hạng V-League 2020.

Vô địch trên sân Thống Nhất nhưng HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, sân đấu này cũng giống sân nhà của Viettel.

“Chúng tôi thi đấu ở tất cả sân các sân đều có người ủng hộ. Sân Thống Nhất hôm nay cũng giống như sân nhà của chúng tôi. Tôi và các cầu thủ đều rất vui”, ông Hoàng cho biết thêm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Trương Việt Hoàng: 'Cảm giác chặn đứng Hà Nội FC để vô địch rất đặc biệt'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO