HLV Thái Lan: Rất lo khi Việt Nam tấn công phủ đầu

26/12/2021 23:23

HLV Mano Polking thừa nhận tuyển Việt Nam nhập cuộc tốt, tuy nhiên Thái Lan tổ chức phòng ngự chặt chẽ, không để đối phương ghi bàn.

"Tôi tự hào về các cầu thủ. Họ đã làm hết sức, đặc biệt là hàng phòng ngự chơi rất tốt. Hiệp 2 thật tuyệt vời. Các cầu thủ thể hiện được tốt nhất vai trò của mình.

Họ đứng cùng nhau, xử lý bóng bổng, gây áp lực rất tốt. Toàn đội chơi chặt chẽ, không cho tuyển Việt Nam ghi được bàn thắng.

Dù vậy, trận đấu này có một số điều các cầu thủ không làm đúng như tôi mong đợi. Nhưng nhìn chung đây là kết quả tốt.

park-hang-seo-3.jpg
 HLV Mano Polking

Một điều đáng tiếc là Chatchai chấn thương sau khi cố cản phá một pha bóng nguy hiểm rồi bị đau. Nhưng chúng tôi cố vượt qua để hướng đến trận chung kết", HLV Mano Polking hạnh phúc sau khi giành vé vào chung kết AFF Cup 2020.

Đánh giá về trận đấu, HLV trưởng người Đức cho biết: "Tôi lo lắng khi Việt Nam có khởi đầu rất tốt với lối chơi tấn công phủ đầu. Đó là những gì chúng tôi đã lường trước, họ dâng cao và gây sức ép rất lớn. Chúng tôi biết mình phải chơi chắc chắn để ngăn cản họ. Toàn đội đã đứng vững.

Nhiều pha bóng 50-50 khiến trận đấu rất căng thẳng. Hiệp 2, tuyển Việt Nam chơi bóng dài. Các trung vệ của chúng tôi đã ngăn chặn được. Công việc phòng ngự của hàng tiền vệ cũng rất tốt. Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình".

tien-linh-4.jpg
Thái Lan có một trận đấu phòng ngự rất chặt

HLV Mano Polking hết lời khen hàng thủ của Thái Lan: "Các cầu thủ là bậc thầy của phòng ngự. Một số người đã nói chúng tôi không biết phòng ngự hay chỉ biết tấn công. Sau trận đấu này họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Bình thường tôi vẫn thích chơi tấn công. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã cho thấy mình có thể làm tốt cả hai. Nếu có nhiều thời gian hơn, chúng tôi thậm chí có thể chơi tốt hơn".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Thái Lan: Rất lo khi Việt Nam tấn công phủ đầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO