HLV Sydney đề phòng Văn Thanh, Văn Toàn trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai

Thanh Vũ | 30/04/2022, 14:45

Huấn luyện viên Steve Corica của Sydney FC đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai ở lượt cuối bảng H AFC Champions League 2022.

HLV Sydney đề phòng Văn Thanh, Văn Toàn trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Corica chia sẻ trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: VFF

"Chúng tôi đã hoà Hoàng Anh Gia Lai ở trận lượt đi. Ngày mai, đội muốn đá đẹp mắt hơn, tạo không khí sôi động để chia tay vòng bảng", huấn luyện viên Corica mở đầu buổi họp báo trưa ngày 30.4 tại sân Thống Nhất.

"Ở bảng này, đội nào cũng rất mạnh. Yokohama F. Marinos và Jeonbuk Hyundai Motors rất mạnh. Chúng tôi cố gắng có màn trình diễn tích cực vào ngày mai. Giải lần này có thử thách về điều kiện thời tiết nhưng việc được thi đấu ở giải lớn nhất Châu Á vẫn bổ ích. Nếu may mắn hơn chúng tôi đã có 3 điểm", ông nói thêm. 

Hoàng Anh Gia Lai cầm hoà Sydney FC ở trận lượt đi. Ảnh: Thanh Vũ

Hoàng Anh Gia Lai cầm hoà Sydney FC ở trận lượt đi. Ảnh: Thanh Vũ

Huấn luyện viên Corica nhấn mạnh mục tiêu của ông cùng các học trò là giành chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai ở lượt cuối cùng. Ông nói: "Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai và kết thúc giải với ấn tượng tốt đẹp".

Sydney FC đang là đội thủng lưới nhiều nhất ở bảng H AFC Champions League 2022. Theo huấn luyện viên Corica, đội bóng của ổng phải cải thiện hàng thủ khi phải đối đầu với các cầu thủ tấn công có khả năng động biến của Hoàng Anh Gia Lai.

"Đúng là chúng tôi thủng lưới nhiều ở giải này. Đội phải cải thiện hàng thủ tốt hơn nữa. Hoàng Anh Gia Lai có 3-4 cầu thủ có khả năng gây đột biến, lối đá đa dạng từ biên tới trung lộ. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt, giữ cự ly đội hình, tập trung cao nhất giữa các tuyến và cố gắng tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn.

Văn Toàn, Văn Thanh là những cầu thủ ổn định, thi đấu từng phút giây hết mình. Tôi cẩn trọng với hai cầu thủ này bên cạnh yếu tố sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai", ông nói.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (1.5).

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Sydney đề phòng Văn Thanh, Văn Toàn trước trận gặp Hoàng Anh Gia Lai
vietnam.vn