HLV Shin Tae-yong: "U19 Việt Nam cạnh tranh vé đi tiếp với Indonesia"

MINH PHONG| 27/06/2022 11:59

Huấn luyện viên Shin Tae-yong nhận định, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan là những đội bóng tranh chấp vé đi tiếp với U19 Indonesia tại giải vô địch U19 Đông Nam Á.

Lá thăm đưa chủ nhà U19 Indonesia nằm cùng bảng A với U19 Thái Lan, U19 Myanmar, U19 Brunei, U19 Philippines và U19 Việt Nam tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Đây là bảng đấu khiến người hâm mộ thích thú bởi quy tụ 4 đội bóng đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ tại sân chơi bóng đá trẻ khu vực, đặc biệt là 3 đối thủ duyên nợ Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Đánh giá về các đối thủ tại bảng đấu này, huấn luyện viên Shin Tae-yong chia sẻ: "Việt Nam và Thái Lan là những đội bóng trẻ mạnh nhất ở Đông Nam Á hiện nay. Lực lượng của họ luôn có những cầu thủ tài năng và chất lượng. Do đó, chúng tôi phải tập luyện và chuẩn bị thật tốt trước khi đối đầu với những đối thủ này. Không được để bất cứ một sự bất cẩn nào xảy ra".

Huấn luyện viên Shin Tae-yong đánh giá cao U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: PSSI
Huấn luyện viên Shin Tae-yong đánh giá cao U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: PSSI

Ở trận đấu ra quân, U19 Indonesia sẽ chạm trán với U19 Việt Nam. Đây được xem là trận cầu nhiều thử thách với cả hai đội bóng.

“Ai cũng biết đây là đối thủ rất mạnh và có sự chuẩn bị tốt. Cùng với Thái Lan, Việt Nam sẽ là những đối thủ tranh chấp vé đi tiếp với U19 Indonesia. Tôi muốn lưu ý với các cầu thủ phải hết sức cẩn trọng, chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi hướng đến giành kết quả thuận lợi trong trận mở màn sắp tới", ông Shin nhấn mạnh.

Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc gây bất ngờ với bản danh sách triệu tập U19 Indonesia khi không điền tên 3 cầu thủ nhập tịch gốc Hà Lan là Kai Davy Boham, Jim Croque và Max Christoffel.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Indonesia hoàn toàn ủng hộ quyết định của huấn luyện viên Shin Tae-yong. PSSI cũng kỳ vọng nhà cầm quân này sẽ giúp U19 Indonesia giành chức vô địch ở giải đấu năm nay.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Shin Tae-yong: "U19 Việt Nam cạnh tranh vé đi tiếp với Indonesia"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO