HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa, đề nghị giảm lương, thêm việc

Minh Ngọc | 24/09/2021, 17:58

HLV Ljupko Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa với một điều kiện đặc biệt.

CLB Đông Á Thanh Hóa thông báo HLV Ljupko Petrovic đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng. Dự kiến ngày mai, nhà cầm quân người Serbia sẽ ký hợp đồng mới với CLB này.

Để giữ được HLV Petrovic, CLB Thanh Hóa phải chấp nhận một điều kiện đặc biệt của vị HLV này. Vị chuyên gia từng vô địch cúp châu Âu đề nghị giảm 10% tiền lương, đồng thời muốn được tham gia nhiều hơn vào công tác đào tạo trẻ của đội bóng xứ Thanh.

HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa, đề nghị giảm lương, thêm việc - 1

HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa.

Chia sẻ với VTC News, ông Cao Tiến Đoan, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết đội bóng ghi nhận mong muốn đóng góp của vị HLV 74 tuổi. CLB Thanh Hóa đáp ứng nguyện vọng của HLV Petrovic trong việc giảm lương, tuy nhiên ban lãnh đạo CLB sẽ bù đắp bằng cách khác để đáp lại tình cảm của nhà cầm quân người Serbia với đội bóng.

"Tiền nong không phải vấn đề chính mà điều quan trọng là sự tâm huyết của HLV Petrovic. Ông ấy có tâm như vậy, chúng tôi sẽ không để ông ấy chịu thiệt", bầu Đoan cho biết.

Quảng cáo

HLV Petrovic trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa ở V-League 2021, giúp đội bóng xứ Thanh đứng hạng 5 sau 12 vòng đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả này không được tính do mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021 bị hủy.

CLB Thanh Hóa sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 10 để chuẩn bị cho V-League 2022.

Minh Ngọc
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Petrovic gia hạn hợp đồng với CLB Thanh Hóa, đề nghị giảm lương, thêm việc
vietnam.vn