HLV Pau FC khen ngợi Quang Hải dù đội nhà thất bại

25/07/2022, 16:22

Mặc dù Pau FC thất bại trước Niort trong trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải mới nhưng HLV Didier Tholot vẫn dành lời khen ngợi cho Quang Hải.

Trong trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải, Pau FC đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Niort. Trận thua này khiến cho người hâm mộ của Pau FC cảm thấy lo lắng. Mặc dù vậy, HLV Didier Tholot vẫn không quá lo lắng. Thậm chí, ông còn dành sự khen ngợi cho Quang Hải.

HLV Pau FC khen ngợi Quang Hải dù đội nhà thất bại - 1

Quang Hải nhận được sự khen ngợi của HLV Didier Tholot (ảnh: Pau FC).

HLV của Pau FC cho biết: "Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp hai. Sau khi Quang Hải và Jean Lambert Evans vào sân, lối chơi của đội bóng cơ động hơn. Thế nhưng, các tiền đạo không thể tận dụng cơ hội ghi bàn".

Đánh giá về sự chuẩn bị trước mùa giải trước, HLV Didier Tholot cho biết: "Mọi thứ rất tốt, từ tâm lý tới sự cố gắng của mọi người. Chúng tôi có khối lượng tập luyện và thi đấu rất nặng. Tôi kỳ vọng cả đội sẽ làm tốt hơn. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khách quan như mặt sân không tốt. Chúng tôi cũng chưa thực sự thi đấu tốt. Dù thế nào, tình hình chưa đáng báo động. Tôi hiểu rằng mùa giải tới sẽ không dễ dàng".

Dù vậy, HLV Didier Tholot cũng thừa nhận có thể bổ sung cầu thủ tấn công. Ông nói: "Ở mặt trận tấn công, chúng tôi thiếu một vài nhân tố có tốc độ, để khoét hai biên của đối thủ. Các cầu thủ chấn thương sắp phục hồi nhưng tôi chưa muốn vội vàng. Có thể chúng tôi sẽ chiêu mộ thêm tân binh. Kỳ chuyển nhượng vẫn còn hơn một tháng nữa. Mọi người cần kiên nhẫn".

HLV Pau FC khen ngợi Quang Hải dù đội nhà thất bại - 2

HLV Didier Tholot hé lộ việc bổ sung thêm cầu thủ tấn công (Ảnh: Pau FC).

Đánh giá về thể trạng học trò, HLV của Pau FC nhận xét: "Tôi nghĩ các cầu thủ có thể trạng ổn. Trận đấu với Niort là bài kiểm tra thú vị bởi họ là đội bóng giàu thể chất. Tôi không bao giờ hài lòng khi thua trận, nhất là với sai lầm của cầu thủ. Một số người ghi điểm, còn một vài người khác mất điểm. Tôi nghĩ mình có nhiều phương án hơn mùa trước".

HLV Didier Tholot cũng chia sẻ về kế hoạch của tuần này, trước khi Ligue 2 diễn ra. Ông nói: "Đây là tuần diễn ra trận đấu. Chúng tôi sẽ giảm khối lượng vận động, để giúp các cầu thủ tươi mới trước trận đấu với Guingamp. Họ có đội hình khá chất lượng nhưng chúng tôi không tới sân của Guingamp để du lịch".

Pau FC sẽ có trận khai mạc Ligue 2 vào ngày 30/7, khi làm khách trên sân của Guingamp. Mỗi đội sẽ được thay tối đa 5 năm. Do đó, cơ hội để Quang Hải vào sân cũng không phải nhỏ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Pau FC khen ngợi Quang Hải dù đội nhà thất bại
vietnam.vn