HLV Park Hang Seo 'xếp chỗ' cho Công Phượng ở tuyển Việt Nam

14/09/2021, 21:03

Sau khi Công Phượng hội quân, HLV Park Hang Seo loại 1 tiền đạo ở tuyển Việt Nam trước đợt tập trung cho trận gặp Trung Quốc.

Trước ngày tuyển Việt Nam tập luyện trở lại sau một tuần xả trại, HLV Park Hang Seo quyết định gạch tên tiền đạo Trần Đình Kha khỏi danh sách tập trung.

Trước đó, chân sút CLB Bình Định cùng với Nguyễn Xuân Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và hậu vệ Trần Văn Kiên được ông Park triệu tập bổ sung, nhưng tất cả tập luyện ở U22 Việt Nam. Sau đó chỉ có Văn Kiên được lên đội tuyển trong cuộc tiếp đón Australia.

Quảng cáo
kiatiusk-giup-cong-phuong-thang-hoa-thay-park-dap-di-xay-lai.jpg
Công Phượng trở lại tuyển Việt Nam giúp HLV Park Hang Seo có thêm sự lựa chọn cho hàng công

Chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 10 gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đôn 5 cầu thủ của U22 Việt Nam lên tuyển Việt Nam gồm: Lê Xuân Tú, Đặng Văn Tới, Liễu Quang Vinh, Nhâm Mạnh Dũng và Trần Văn Đạt.

Dù vậy, cầu thủ được chiến lược gia người Hàn Quốc kỳ vọng nhất chính là Công Phượng. Tiền đạo CLB HAGL có mặt ở tuyển Việt Nam từ ngày 8/9, được bố trí tập cùng HLV thể lực Park Sung Gyun.

Do không tập luyện và thi đấu trong hơn 2 tháng, nên vấn đề của Công Phượng chính là sớm lấy lại phong độ, cảm giác bóng, qua đó cạnh tranh suất đá chính ở hai trận gặp Trung Quốc và Oman.

Ngày 16/9, tuyển Việt Nam tập luyện trở lại, Công Phượng chính thức hội quân cùng các đồng đội ở ĐTQG.

Bài liên quan
HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo công bố danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022.
Hôm nay HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2022 trong hôm nay (20/10).
HLV Park Hang Seo đau đầu lo cho U23 Việt Nam
U23 Việt Nam đã có màn khởi động thuận lợi cho vòng loại U23 châu Á nhưng vẫn còn đó những nỗi lo đến với Ban huấn luyện, nhất là HLV trưởng Park Hang Seo.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang Seo 'xếp chỗ' cho Công Phượng ở tuyển Việt Nam