HLV Park Hang Seo phê bình cầu thủ U23 Việt Nam

Hồng Nam | 29/10/2021, 18:46

HLV Park Hang Seo yêu cầu học trò phải cải thiện điểm yếu và tập trung hơn cho cuộc so tài với U23 Myanmar.

U23 Việt Nam bước vào buổi tập sáng 29/10 để chuẩn bị cho cuộc so tài với U23 Myanmar. Tại buổi tập hôm nay, thời lượng các bài tập đã được nâng lên gấp đôi so với các buổi tập thông thường.

HLV Park Hang Seo phê bình cầu thủ U23 Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo uốn nắn học trò sau trận gặp U23 Đài Loan. 

Một phần do ban huấn luyện chú trọng về các bài rèn kỹ chiến thuật, một phần do HLV Park Hang Seo cũng tỉ mỉ hơn trong việc uốn nắn các học trò nhằm đảm bảo toàn đội thực hiện nhuần nhuyễn ý tưởng của mình, đặc biệt là đối với các giải pháp triển khai tấn công và gỡ nút thắt trận đấu qua những tình huống cố định.

Ở trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc), dù đã đạt mục tiêu giành 3 điểm, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn chưa hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

Ông vừa nghiêm khắc phê bình những điểm hạn chế mà các cầu thủ đã bộc lộ qua trận đấu này, vừa động viên nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới.

HLV Park Hang Seo phê bình cầu thủ U23 Việt Nam - 2

U23 Việt Nam tập luyện dưới thời tiết. 

Trải qua một tuần nắng đẹp với tiết trời cuối thu se lạnh, thời tiết tại hôm nay tại Kyrgyzstan đột ngột thay đổi với nhiệt độ thấp dao động từ 2 đến 9 độ C. Bên cạnh đó, độ ẩm tăng cao cũng góp phần tạo nên cái lạnh buốt rất khó chịu.

Mặc dù vậy, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu mang tính quyết định suất vé đi tiếp tại bảng I với U23 Myanmar. 

Quảng cáo
HLV Park Hang Seo phê bình cầu thủ U23 Việt Nam - 3

U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar vào ngày 2/11 tới. 

Theo lịch thi đấu, U23 Myanmar sẽ đá trận ra quân tại bảng I với U23 Đài Loan. Đây cũng là cơ hội để U23 Việt Nam quan sát lối chơi của đối thủ nhằm có kế sách phù hợp.

Tuy nhiên, như HLV Park Hang Seo đã chia sẻ, điều này không phải là yếu tố quyết định đến chuyện thắng thua. Quan trọng nhất là các cầu thủ U23 Việt Nam phải có sự chuẩn bị thật tốt, vào trận với sự tự tin, tuân thủ đấu pháp và thể hiện đúng khả năng của mình.

Hồng Nam
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang Seo phê bình cầu thủ U23 Việt Nam
vietnam.vn