HLV Park Hang-seo loại Thanh Minh, điền tên Hùng Dũng dự AFF Cup 2020

MINH PHONG | 30/11/2021, 08:53

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách 30 cầu thủ tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách chính thức 30 cầu thủ tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2020. Huấn luyện viên Park Hang-seo có một số sự thay đổi trong việc lựa chọn nhân sự tại giải đấu này.

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định gạch tên 5 cầu thủ là Phạm Văn Cường, Lý Công Hoàng Anh, Hồ Thanh Minh, Phạm Tuấn Hải và  Lê Văn Đô.

Thủ môn Văn Cường vừa được triệu tập bổ sung trong đợt tập huấn tại Bà Rịa -Vũng Tàu. Tuy nhiên, anh lại không nằm trong kế hoạch sử dụng nhân sự của ban huấn luyện tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020. Như vậy, thầy Park sẽ mang theo 4 thủ môn đến Singapore là Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Ngoài ra, những nhân tố trẻ như Hoàng Anh, Thanh Minh, Văn Đô hay Tuấn Hải cũng tạm gác lại giấc mơ thi đấu tại AFF Cup. Thay vào đó, huấn luyện viên Park Hang-seo điền tên tiền vệ Hùng Dũng trong đội hình của tuyển Việt Nam, dù cầu thủ này chỉ mới trở lại sân cỏ sau 8 tháng điều trị chấn thương.

Không ngoại trừ khả năng thầy Park muốn tạo điều kiện cho Hùng Dũng có thể ra sân trong một vài trận cầu có tính chất nhẹ nhàng, giúp cầu thủ này bắt nhịp với cường độ thi đấu và sớm lấy lại phong độ tốt nhất.

Ngoài ra, đội hình tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020 đa phần vẫn là những trụ cột quen thuộc như trung vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, hậu vệ Hồng Duy, Văn Thanh, tiền vệ Quang Hải, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Xuân Trường hay tiền đạo Công Phượng, Tiến Linh,...

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1.12. Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo có trận đấu ra quân tại AFF Cup 2020 gặp tuyển Lào ngày 6.12.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020. Ảnh: VFF
Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020. Ảnh: VFF
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo loại Thanh Minh, điền tên Hùng Dũng dự AFF Cup 2020
vietnam.vn