HLV Park Hang-seo, bầu Hiển dự khán trận Bình Định - Hà Nội

NGUYỄN ĐĂNG| 02/08/2022 15:48

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng bầu Hiển sẽ đến theo dõi trận đấu tâm điểm của vòng 11 V.League Night Wolf 2022 giữa Bình Định vs Hà Nội, diễn ra lúc 18h00 ngày 6.8.

HLV Park Hang-seo, bầu Hiển dự khán trận Bình Định - Hà Nội
Huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến sẽ có mặt tại sân Quy Nhơn để theo dõi trận Bình Định vs Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Đăng

Một thành viên trong ban lãnh đạo đội Bình Định chia sẻ: “Chúng tôi được thông báo, huấn luyện viên Park Hang-seo, bầu Hiển và con trai của mình sẽ đến theo dõi trận đấu giữa Bình Định vs Hà Nội hôm 6.8. Đội bóng sẽ lên kế hoạch để đón tiếp chu đáo”. Lần gần nhất, ông Park đến sân Quy Nhơn dự khán trận đấu là khi Bình Định gặp Viettel ở vòng 1 mùa bóng năm nay. Khi đó, Bình Định đã thua trận 0-2.

Sau 10 vòng đấu của V.League 2022, Hà Nội đang dẫn đầu bảng với 20 điểm, còn Bình Định đứng hạng 6 với 14 điểm. Với việc đã chiêu mộ 13 tân binh chất lượng đầu mùa giải, đội bóng đất võ tỏ rõ tham vọng cạnh tranh sòng phẳng cho danh hiệu cao nhất. Trận đấu với Hà Nội có ý nghĩa rất quan trọng với Bình Định để hiện thực hoá mục tiêu này. Nếu thắng, Bình Định sẽ rút ngắn khoảng cách với chính đối thủ. Ngược lại nếu thua trận, đội chủ sân Quy Nhơn sẽ bị đẩy vào thế bất lợi.

Từ đầu mùa, Bình Định đã thi đấu 4 trận tại sân nhà Quy Nhơn, với thành tích không quá tốt. Họ chỉ thắng 1 trận trước Nam Định, thua 2 trận (Viettel, Đà Nẵng) và hoà 1 trận trước Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, Hà Nội thi đấu sân khách khá tốt, khi thắng 2 trận, hoà 1 và chỉ thua 1 trận từ đầu mùa.

Sự có mặt của bầu Hiển cùng con trai sẽ là sự động viên lớn cho đội bóng Thủ đô. Hiện tại, việc điều hành đội bóng được bầu Hiển giao lại cho con trai. Dưới sự điều hành đúng đắn, đội Hà Nội vẫn đang chơi rất hay dù đã chia tay Quang Hải. Họ vẫn là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch ở mùa bóng năm nay.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Park Hang-seo, bầu Hiển dự khán trận Bình Định - Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO