HLV Nguyễn Văn Dũng “nổi cáu” khi HAGL chê sân Thiên Trường xấu

23/05/2020, 23:23

HLV Nguyễn Văn Dũng nổi cáu khi HLV Lee Tae-hoon chê mặt sân Thiên Trường xấu khiến họ thua trận.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thắng 2-0 trước HAGL tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Trước trận đấu này, BHL và các cầu thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Chính sự chuẩn bị nghiêm túc đá giúp Nam Định thi đấu tốt dù phải nghỉ thời gian dài vì dịch Covid-19. Mặt khác, chúng tôi muốn các cầu thủ thi đấu hết sức mình, cống hiến, để tri ân người hâm mộ, nhưng người luôn hướng về sân Thiên Trường”.

hlv nguyen van dung
HLV Lee Tae-hoon chê mặt sân Thiên Trường xấu nên HAGL không đá được theo cách quen thuộc.

HLV Lee Tae-hoon chê mặt sân Thiên Trường không tốt khiến HAGL không triển khai được lối đá của mình. Do đó, HLV Nguyễn Văn Dũng không hài lòng với phát biểu của nhà cầm quân người Hàn.

HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ: “Sân Thiên Trường luôn chuẩn bị trước mỗi trận đấu chứ không phải riêng trận gặp HAGL. Các nhân viên chăm sóc cỏ đã làm việc cật lực. Thời tiết nắng nóng khiến cỏ không thể mọc được nên việc đáp ứng mặt sân tốt là rất khó. Thực sự, hai đội cùng đá trên mặt sân này, nếu mặt sân xấu thì ảnh hưởng cả với Nam Định chứ riêng gì HAGL".

Theo HLV Nguyễn Văn Dũng, chiến thắng của Nam Định ngày hôm nay có công của tất cả mọi người, từ các cầu thủ, ban huấn luyện huấn luyện viên thể lực và sự đồng hành của các cổ động viên chứ không riêng gì ai.

Ông Dũng cũng rất hài lòng về màn trình diễn của ngoại binh Rafaelson, ông nói: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của Rafaelson vì cậu ấy thi đấu nỗ lực, ghi bàn thắng. HAGL đề cập đến mặt sân, nếu như mặt sân đẹp, Rafaelson đá tốt hơn và có bàn thắng ngày đầu trận.

Cuối cùng, HLV Nguyễn Văn Dũng khẳng định, Nam Định có thể thắng nhiều hơn nữa nếu như tận dụng tốt cơ hội, ông nói: “Nếu về tỉ số thì không ai chê trách được gì, nhưng nếu các cầu thủ chỉn chu hơn thì chúng tôi thắng 4-0 mới đúng. Rafaelson bỏ lỡ cơ hội mười mươi. Sắp tới, chúng tôi sẽ phải cải thiện điều này. Nam Định sẽ nghiên cứu, chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Than Quảng Ninh sắp tới tại V-League 2020”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Nguyễn Văn Dũng “nổi cáu” khi HAGL chê sân Thiên Trường xấu
vietnam.vn