HLV Malaysia tự hào khi đối đầu ông Park Hang-seo

Thanh Vũ| 26/12/2022 12:56

Huấn luyện viên Kim Pan-gon của đội tuyển Malaysia bày tỏ sự tôn trọng dành cho huấn luyện viên Park Hang-seo trước trận đấu với tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022.

HLV Malaysia tự hào khi đối đầu ông Park Hang-seo
Huấn luyện viên Kim Pan-gon của tuyển Malaysia. Ảnh: FAM

Sáng 26.12, huấn luyện viên Kim Pan-gon của đội tuyển Malaysia tham dự buổi họp báo trước trận đấu với tuyển Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2022. Tại đây, ông đã có những đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

"Chúng tôi đều biết đội tuyển Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất Đông Nam Á. Đội tuyển Malaysia cũng biết đối thủ có những điểm mạnh và điểm yếu. Những thông tin này chúng tôi sẽ chia sẻ với ban huấn luyện của mình, không thể tiết lộ với báo chí", huấn luyện viên Kim Pan-gon mở đầu buổi họp báo.

Về sự chuẩn bị của đội tuyển Malaysia, ông Kim Pan-gon cho biết: "Đội tuyển Malaysia tập trung phục hồi cho cầu thủ. Thời tiết ở đây khác Malaysia nhưng không ảnh hưởng. Chúng tôi đang tự tin và sẵn sàng cho cuộc so tài".

Tuyển Malaysia gặp khó khăn với thời tiết lạnh ở Hà Nội. Ảnh: NST
Tuyển Malaysia gặp khó khăn với thời tiết lạnh ở Hà Nội. Ảnh: NST

Trận đấu giữa Malaysia và tuyển Việt Nam còn được chú ý bởi cuộc "đấu trí" của 2 huấn luyện viên người Hàn Quốc trên băng ghế chỉ đạo.

"Tôi rất tôn trọng huấn luyện viên Park Hang-seo, cũng như mọi người dân Hàn Quốc. Tôi thấy vinh dự khi được đối đầu với đội tuyển do ông ấy huấn luyện. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội Malaysia thi đấu tốt. Trong ký ức của tôi, tôi đã đối đầu với Park nhiều lần.

Ông ấy kinh nghiệm hơn, tôi tự hào khi được so tài với ông ấy. Malaysia sẽ chơi hết mình. Đó là sự tôn trọng cho Park Hang-seo", ông Kim chia sẻ về huấn luyện viên Park Hang-seo.

"Đây là một trong những trận khó khăn nhất của tôi từ khi huấn luyện đội tuyển Malaysia. Đội tuyển Việt Nam thi đấu rất ấn tượng. Các cầu thủ có kinh nghiệm sau khi trải qua những trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, Malaysia cũng chơi những trận đấu khó trong khoảng thời gian qua. Chúng tôi đang rất tự tin cho trận đấu ngày mai", huấn luyện viên Kim Pan-gon nhấn mạnh.

Trong khi đó, cầu thủ Faisal Halim của Malaysia cũng đặt quyết tâm cao và hy vọng sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam. Anh nói: "Trận đấu với đội tuyển Việt Nam rất khó. Đương nhiên, tôi sẽ nỗ lực ghi bàn và tiếp nối chuỗi bàn thắng đang có ở AFF Cup 2022.

Nếu tôi không ghi bàn thì cũng không sao. Đội tuyển Malaysia phải chiến đấu, cống hiến và làm điều gì đó ở trận đấu này. Các cầu thủ Việt Nam đều rất tốt. Tôi sẽ hỗ trợ đội tuyển của mình để có kết quả tốt nhất".

Trận đấu giữa tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày mai (27.12) trên sân vận động Mỹ Đình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Malaysia tự hào khi đối đầu ông Park Hang-seo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO