HLV Mai Đức Chung bất ngờ vì tuyển nữ Việt Nam thắng đậm Myanmar

Minh Dân| 13/07/2022 22:01

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cảm ơn trời đã không mưa giúp tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng trước Myanmar tại lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup nữ 2022.

HLV Mai Đức Chung bất ngờ vì tuyển nữ Việt Nam thắng đậm Myanmar
Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng trời không mưa đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam có chiến thắng đầy bất ngờ 4-0 trước tuyển nữ Myanmar tại AFF Cup nữ 2022. Ảnh:VFF

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar tại AFF Cup nữ 2022 vừa kết thúc với tỉ số 4-0 nghiêng về thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Ngay sau trận đấu, ông thầy người Hà Nội tỏ ra bất ngờ và cho rằng may mắn là nguyên nhân chính dẫn đến tỉ số này.

Ông nói: "Tôi rất bất ngờ về kết quả trận đấu này gặp Myanmar. Chúng tôi đã ghi tới 4 bàn vào lưới đối thủ. Tôi luôn nghĩ rằng thi đấu với Myanmar sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng chúng tôi đã thắng, tôi hài lòng với kết quả trận đấu.

Phải nói rằng chúng tôi đưa ra chiến thuật hợp lý khi đá với Myanmar. Chúng tôi đá phối hợp nhỏ. Cảm ơn ông trời đã không mưa. Thời tiết thuận lợi giúp triển khai lối chơi kỹ thuật. Chúng tôi đã đá rất tưng bừng".

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng trời không mưa, thời tiết thuận lợi đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam chơi tự tin và có chiến thắng đầy bất ngờ 4-0 trước tuyển nữ Myanmar tại AFF Cup nữ 2022. Ảnh: VFF
Trời không mưa giúp tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ) thoải mái triển khai thế trận trước đối thủ Myanmar. Ảnh: VFF

Một số cầu thủ nữ cũng từng chia sẻ: "Thi đấu ở sân cỏ nhân tạo mà gặp trời mưa thì bóng trôi đi rất nhanh và nặng, rất khó để kiểm soát bóng và thi đấu đúng với khả năng của mình mong muốn. Mọi thứ, kể cả tâm lý cũng đều ảnh hưởng".

Ở trận đấu bán kết, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp lại tuyển nữ Philippines. Đây là đối thủ mà thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã đánh bại tại bán kết SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà Cẩm Phả.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Mai Đức Chung bất ngờ vì tuyển nữ Việt Nam thắng đậm Myanmar
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO