HLV Kiatisuk tính mang hai ngôi sao hay nhất Thái Lan sang CLB CAHN

12/01/2024 21:02

Theo tờ Idoojung (Thái Lan), HLV Kiatisuk tính mời Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan về CLB Công an Hà Nội (CAHN).

HLV Kiatisuk đã nói lời chia tay với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Nhiều khả năng, "Zico Thái" sẽ chuyển tới dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Để chuẩn bị cho kế hoạch vươn lên cùng đội bóng ngành công an, HLV người Thái Lan muốn chơi lớn.

HLV Kiatisuk tính mang hai ngôi sao hay nhất Thái Lan sang CLB CAHN - 1

HLV Kiatisuk tính đưa Chanathip Songkrasin sang CLB Công an Hà Nội.

Tờ Idoojung (Thái Lan) đưa tin HLV Kiatisuk muốn mời hai ngôi sao hay nhất xứ sở Chùa vàng là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan về CLB Công an Hà Nội.

Trong quá khứ, hai cầu thủ này đều từng chơi bóng đỉnh cao và tạo tiếng vang ở Nhật Bản. Dù vậy, ở thời điểm này, họ đã trở về Thái Lan thi đấu. Chanathip Songkrasin khoác áo BG Pathum United, còn Theerathon Bunmathan là thành viên của Buriram United.

Tờ Idoojung bình luận: "Thông tin này chắc chắn gây sốc tới người hâm mộ. HLV Kiatisuk gần như đồng ý dẫn dắt CLB Công an Hà Nội. Với tham vọng của mình, ông ấy muốn đưa nhiều ngôi sao về củng cố sức mạnh của đội bóng.

"Zico Thái" muốn thuyết phục Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan sang đầu quân cho CLB Công an Hà Nội. Một khi CLB của Việt Nam sẵn sàng chi đậm, HLV Kiatisuk tự tin có thể thuyết phục được họ gia nhập CLB.

HLV Kiatisuk tính mang hai ngôi sao hay nhất Thái Lan sang CLB CAHN - 2

HLV Kiatisuk có tham vọng rất lớn cùng CLB Công an Hà Nội (Ảnh: Hải Long).

Mới đây, HLV Kiatisuk đã nói lời chia tay với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ông viết trên trang cá nhân: "Đây là buổi tập cuối cùng của tôi với các bạn, thật vinh dự cho tôi khi được làm việc cùng tất cả các bạn".

Về phía CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai, trên trang cá nhân của mình, Giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Chúc anh Zico (biệt danh của HLV Kiatisuk) chân cứng đá mềm, thành công trong chặng đường sắp tới cùng CLB Công an Hà Nội".

HLV Kiatisuk cũng thể hiện tham vọng cùng CLB Công an Hà Nội: "Tôi muốn có thử thách mới cho bản thân. Đó là lý do tôi lựa chọn CLB Công an Hà Nội. Tôi muốn giúp họ trở lại với cuộc đua vô địch V-League.

Tôi muốn CLB giành hai chức vô địch V-League liên tiếp như Hoàng Anh Gia Lai từng làm được. Bên cạnh đó, tôi sẽ cố hết sức mang về vinh quang cho CLB Công an Hà Nội ở đấu trường châu lục".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Kiatisuk tính mang hai ngôi sao hay nhất Thái Lan sang CLB CAHN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO