HLV Hoàng Anh Tuấn: U23 Việt Nam chưa thể hiện tốt như kỳ vọng

DIỆU LINH| 18/04/2024 08:42

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết, U23 Việt Nam chưa thể hiện được những gì tốt nhất như sự kỳ vọng sau chiến thắng trước U23 Kuwait.

HLV Hoàng Anh Tuấn: U23 Việt Nam chưa thể hiện tốt như kỳ vọng
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tại buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: VFF

U23 Việt Nam đánh bại U23 Kuwait với tỉ số 3-1 ở trận ra quân tại bảng D, vòng chung kết U23 châu Á 2024. Các bàn thắng của U23 Việt Nam được ghi do công Vĩ Hào (2 bàn) và Văn Tùng.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết ông chỉ hài lòng về mặt kết quả, bởi các cầu thủ vẫn còn chưa thể hiện được những gì tốt nhất như sự kỳ vọng.

“Trận đấu hôm nay tôi chỉ hài lòng về kết quả. Ở hiệp 1, các cầu thủ bị tâm lý nên chưa thể hiện được hết những gì tốt nhất, khiến trận đấu diễn biến theo chiều hướng khó khăn, điển hình nhất là tấm thẻ đỏ vào phút bù giờ hiệp 1 đã bộc lộ sự căng cứng về tâm lý của cầu thủ. Tôi rất tiếc về điều này, tôi không muốn nó xảy ra một chút nào”, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn phát biểu.

Trong hiệp 2, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã tung vào sân cùng lúc 3 cầu thủ: Minh Quang, Vĩ Hào, Mạnh Hưng thay cho Văn Tùng, Võ Nguyên Hoàng và Văn Khang. Điều này giúp đội chơi khởi sắc hơn và giành chiến thắng chung cuộc 3-1 với cú đúp bàn thắng của Vĩ Hào.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nói: “Đối phương không có gì đặc biệt, vấn đề là chúng ta đã chơi không tốt như trình độ vốn có. Toàn đội cần nhanh chóng quay trở lại thi đấu đúng như những gì đã tập luyện.

Như ở hiệp 2, khi những sự căng thẳng trôi qua, các cầu thủ đã chơi chủ động hơn, gần đúng với thực lực. Tôi mới chỉ tiếp nhận đội hơn 10 ngày nên để có sự thay đổi ngay là rất khó. Có lẽ từ đây đến cuối giải, sự thay đổi của U23 Việt Nam sẽ rõ ràng hơn”.

Trận đấu kế tiếp, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Malaysia, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn từ chối đi sâu chi tiết về chuyên môn. Ông cho rằng: “Chúng tôi đã có quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Tôi xin từ chối trả lời câu hỏi này vì có nhiều phần thuộc về chuyên môn. Tôi chỉ có thể nói rằng, trận đấu tới sẽ quyết định lớn đến khả năng vào tứ kết của U23 Việt Nam và tất nhiên chúng tôi cần một kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 20.4.

 U23 Việt Nam đứng đầu bảng D sau lượt trận đầu tiên. Ảnh: VFF
U23 Việt Nam đứng đầu bảng D sau lượt trận đầu tiên. Ảnh: VFF
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Hoàng Anh Tuấn: U23 Việt Nam chưa thể hiện tốt như kỳ vọng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO