HLV Hà Nội FC lên tuyển Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo

Minh Ngọc | 10/08/2021, 21:38

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam có thêm thành viên là HLV trưởng của Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam xác nhận HLV Park Choong-kyun sẽ tham gia ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam. Vị HLV trưởng của Hà Nội FC sẽ hỗ trợ HLV Park Hang Seo trong chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Choong-kyun đến Việt Nam từ tháng 4/2021 và ký hợp đồng làm HLV trưởng Hà Nội FC. Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới dẫn dắt đội bóng Thủ đô 2 trận trước khi V-League tạm dừng.

HLV Hà Nội FC lên tuyển Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo - 1

HLV Park Choong-kyun thường xuyên đứng ngoài quan sát buổi tập của đội tuyển Việt Nam hồi tháng 5.

Hà Nội FC và các CLB V-League sẽ tiếp tục nghỉ thi đấu đến tháng 2 năm sau. Do vậy, khi được VFF gửi lời mời và có sự đồng ý của Hà Nội FC, HLV Park Choong-kyun tham gia vào ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Khi còn thi đấu, ông Park Choong-kyun từng có thời gian làm việc với HLV Park Hang Seo ở đội tuyển quốc gia và U23 Hàn Quốc. Trong đợt tập trung trước, HLV trưởng của Hà Nội FC cũng nhiều lần ghé qua sân tập, đứng bên ngoài quan sát buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Quảng cáo

Theo kế hoạch, HLV Park Choong-kyun sẽ có mặt và bắt tay vào công việc tại đội tuyển Việt Nam vào ngày 12/8 tới. Trước đó một ngày, HLV Park Hang Seo hoàn thành cách ly y tế và trở lại trực tiếp chỉ đạo.

Minh Ngọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Hà Nội FC lên tuyển Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo
vietnam.vn