HLV Đinh Thế Nam: Nhiều cầu thủ U20 Việt Nam còn bối rối

14/09/2022, 21:11

Dù có trận thắng đậm 5-1 trước U20 Hong Kong (Trung Quốc) trong trận ra quân vòng loại U20 châu Á 2023, nhưng HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng với U20 Việt Nam.

U20 Việt Nam có sự khởi đầu thuận lợi tại vòng loại U20 châu Á 2023 khi thắng đậm U20 Hong Kong (Trung Quốc) 5-1 để tạm thời đứng đầu bảng F. Dù có chiến thắng thuyết phục nhưng đây là trận đấu các cầu thủ áo đỏ chưa để lại sự hài lòng với HLV Đinh Thế Nam.

“Chúng tôi hài lòng về mặt tỷ số nhưng vẫn muốn các cầu thủ thể hiện tốt hơn thế nữa. Ngoại trừ một số gương mặt đã được ra sân ở V-League, một số cầu thủ khác lần đầu thi đấu quốc tế ở một giải đấu chính thức nên vẫn chưa thể hiện được tốt.

1a.png
HLV Đinh Thế Nam

Như Thái Sơn hay Đức Anh...thì cũng chỉ được thi đấu trận giao hữu quốc tế với U20 Palestine ở Phú Thọ nên vẫn còn những bối rối khi thi đấu trước U20 Hong Kong”, HLV Đinh Thế Nam nhận xét.

“Hàng công bùng nổ là điểm sáng nhưng tôi vẫn mong muốn cả một tập thể chơi gắn kết, đồng đội hơn nữa. U20 Việt Nam khởi đầu thuận lợi nhưng nên nhớ đối thủ ở đây là U20 Hong Kong.

Điều đáng nói, các cầu thủ chơi có phần chùng xuống sau khi đã dẫn trước 4 bàn. Ở một chừng mực nào đó thì đây có thể liên quan đến vấn đề sức, tinh thần thi đấu”, thuyền trưởng U20 Việt Nam chia sẻ thêm.

agd.png
U20 Việt Nam còn bộc lộ hạn chế

Trong trận đấu này, bàn thua duy nhất của U20 Việt Nam đến từ tình huống bị trọng tài thổi phạt 11m sau pha phạm lỗi của đội trưởng Văn Khang. HLV Thế Nam khẳng định học trò của mình không cố tình chơi xấu.

“Đây là tình huống Văn Khang tham gia hỗ trợ phòng ngự. Khang bị vướng chân chứ không phải cố ý phạm lỗi”, ông Nam cho biết.

Ở trận đấu tiếp theo tại bảng F, U20 Việt Nam gặp U20 Timor Leste, vào lúc 16h ngày 16/9.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Đinh Thế Nam: Nhiều cầu thủ U20 Việt Nam còn bối rối
vietnam.vn