HLV Deschamps: "Một số người Pháp mong Argentina thắng, tôi thì không"

18/12/2022 14:17

HLV đội tuyển Pháp Didier Deschamps tiết lộ bất ngờ rằng một số người Pháp mong Argentina và Messi chiến thắng trận chung kết. Tuy nhiên, ông Deschamps và các cầu thủ quyết vượt qua tất cả.

Trước trận chung kết World Cup 2022, một số cầu thủ của đội tuyển Pháp gặp vấn đề về thể lực do nhiễm virus cúm, mặc dù vậy, HLV Didier Deschamps của đội bóng áo lam vẫn tỏ ra rất bình tĩnh trong mọi tình huống.

Ông Deschamps nói: "Chúng tôi sẽ xem xét sự hồi phục của những người bị ảnh hưởng bởi bệnh cúm. Đội tuyển Pháp luôn cố gắng sẵn sàng cho trận chung kết, cố gắng kiểm soát mọi tình huống trong khả năng có thể".

HLV Deschamps: Một số người Pháp mong Argentina thắng, tôi thì không - 1

HLV Deschamps phát biểu trước trận chung kết (Ảnh: TyC Sports).

"Nếu cầu thủ của tôi không nhiễm virus cúm thì tốt hơn, nhưng mọi chuyện đã xảy ra và chúng tôi đang cố gắng kiểm soát virus này cùng với bộ phận y tế của đội" - HLV Didier Deschamps nói thêm.

Từ đầu giải đến giờ, đúng là đội tuyển Pháp đã đối diện với nhiều sự cố không mong muốn. Trước khi họ đến Qatar, hai tiền vệ hay nhất World Cup 2018 Paul Pogba và Kante chấn thương. Đến ngày đội này gần dự giải, Quả bóng vàng châu Âu Benzema và chân sút đang lên Cristopher Nkunku chấn thương.

Mặc dù vậy, vượt qua tất cả những khó khăn đó, đội tuyển Pháp vẫn hiên ngang tiến vào chung kết, đứng trước cơ hội lần thứ 2 liên tiếp lên ngôi vô địch World Cup (sẽ là lần thứ 3 trong lịch sử bóng đá Pháp).

HLV Didier Deschamps không quên nhắc nhở đối thủ Argentina và động viên các học trò về điều vừa nêu: "Chúng tôi đã vượt qua những điều tưởng như không thể vượt qua. Chúng tôi có nhiều ca chấn thương, nhưng bây giờ chúng tôi đã có mặt ở trận chung kết. Đội tuyển Pháp sẵn sàng với mọi tình huống".

"Tôi cho rằng đồng nghiệp Scaloni cũng gặp những vấn đề của anh ấy, mỗi người, mỗi đội một hoàn cảnh. Argentina cũng từng gặp khó khăn khi thua Saudi Arabia trận đầu, nhưng giờ đã vượt qua khó khăn đó.

Tôi biết một số người Pháp thậm chí còn muốn Argentina thắng trận chung kết, nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi biết phần đông cổ động viên có mặt trên sân sẽ ủng hộ Argentina, nhưng đội tuyển Pháp sẽ cố gắng hết sức để vô địch" - HLV Didier Deschamps khẳng định chắc nịch.

Trận chung kết World Cup 2022 giữa Pháp và Argentina sẽ diễn ra lúc 22h đêm nay (18/12), trên sân Lusail ở Qatar.

HLV Deschamps: Một số người Pháp mong Argentina thắng, tôi thì không - 2
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Deschamps: "Một số người Pháp mong Argentina thắng, tôi thì không"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO