HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi vẫn đang suy nghĩ về lời mời của CLB Hải Phòng'

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá) | 29/09/2021, 14:28

Có thông tin về việc HLV Chu Đình Nghiêm sẽ cầm quân ở CLB Hải Phòng, nhưng ông cho biết vẫn chưa có buổi làm việc chính thức nào với đội bóng đất Cảng.

Chia tay Hà Nội FC hồi đầu tháng 4, sau trận thua SHB Đà Nẵng 0-2 và từ đó đến nay HLV Chu Đình Nghiêm chỉ nghỉ ngơi ở nhà, dẫu vẫn có một vài CLB ngỏ ý.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Do dịch bệnh và mùa giải năm 2021 vẫn chưa biết có tiếp tục diễn ra hay không, nên tôi vẫn chưa nhận lời với đội bóng nào cả, nếu có thì phải qua mùa giải năm sau mới tính được".

Tuy nhiên, V-League 2021 đã dừng lại từng sau vòng đấu thứ 12 vì dịch COVID-19, nên nhiều đội bóng đã bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới. Mới đây, nhiều báo đã đưa thông tin đội bóng Hải Phòng mời được HLV Chu Đình Nghiêm về cầm quân ở mùa giải 2022, đồng thời đây cũng là CLB cho thấy có nhiều động thái chuẩn bị rần rộ cho mùa giải mới nhất.

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi vẫn đang suy nghĩ về lời mời của CLB Hải Phòng' - 1

HLV Chu Đình Nghiêm.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Đúng là lãnh đạo CLB Hải Phòng có ngỏ ý với tôi về cầm quân ở CLB này từ mùa giải năm sau, nhưng thực tế giữa hai bên vẫn chưa có cuộc làm việc chính thức nào. Đồng thời, tôi vẫn đang suy nghĩ về lời đề nghị này của đội bóng đất Cảng".

Cần nhắc thêm, mùa giải 2021, đội bóng Hải Phòng đang tạm xếp thứ 12 sau 12 vòng đấu với 14 điểm. Đây là một thành tích không mấy tốt, nhưng điều đó cho thấy thực tế của CLB Hải Phòng, khi hiện nay điều đáng lo nhất của Hải Phòng chính là lực lượng.

Những mùa giải vừa qua, Hải Phòng gần như không có lực lượng đào tạo tại chỗ, cũng như không có nhân tốt nỗi trội nào và quân của họ đang được vay mượn từ khắp nơi.

Được biết, hiện HLV Chu Đình Nghiêm đang ở Hà Nội để chờ lấy giấy thanh lý từ đội bóng thủ đô. Cả hai bên đã chia tay nhau từ đầu tháng 4 đến nay, nhưng hợp đồng giữa Hà Nội FC và HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa thanh lý. Cần nói thêm, theo hợp đồng được ký kết trước đó, HLV họ Chu và Hà Nội FC sẽ chính thức kết thúc từ ngày 5/10 tới.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi vẫn đang suy nghĩ về lời mời của CLB Hải Phòng'
  vietnam.vn