Hình ảnh động vật nổi bật: Cô gái bị trăn cắn vào mặt ở tình huống khó ngờ

T.Thủy| 02/04/2023 06:41

Tin tưởng vào các nghệ sĩ trình diễn, cô gái dự định cúi xuống để hôn đầu con trăn, không ngờ bị con vật tấn công và cắn trúng mặt. Đoạn clip là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.

Cô gái bất ngờ bị trăn cắn vào mặt khi xem show trình diễn

Tin tưởng các nghệ sĩ trình diễn rắn, nữ du khách dự định cúi xuống để hôn vào đầu con trăn, không ngờ bị con vật quay sang táp trúng mặt. Dù trăn không có độc, cú cắn vẫn khiến nữ du khách bị chảy máu mặt nghiêm trọng.

Nữ du khách bất ngờ bị trăn cắn vào mặt khi xem show trình diễn (Video: Reddit).

Báo săn đang nằm nghỉ bị sư tử mai phục tấn công, hạ gục trong chớp mắt

Đoạn clip được ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Tanzania, cho thấy một con báo săn đang nằm nghỉ mà không hay biết một con sư tử đực đang tiến đến từ phía sau. Khi nhận ra sự xuất hiện của kẻ săn mồi, con báo săn đã lập tức bỏ chạy, nhưng khoảng cách giữa báo săn và sư tử đực là quá gần khiến con báo không thể phát huy được lợi thế về tốc độ của mình.

Báo săn là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới khi có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 120km/h, tuy nhiên, báo săn lại không sở hữu một sức mạnh giống các loài thú săn mồi khác của họ nhà mèo như báo hoa mai, hổ hay sư tử…

Vượt trội về thể hình và sức mạnh, sư tử đực đã không cho báo săn bất kỳ cơ hội nào và dễ dàng hạ gục con mồi bằng một cú cắn chí mạng vào cổ.

Báo săn đang nằm nghỉ bị sư tử mai phục tấn công, hạ gục trong chớp mắt (Video: Twitter).

Mèo con bị đánh oan uổng dù không làm gì

Bị chủ trêu chọc, mèo lớn bất ngờ quay lại và trút giận vào chú mèo con đang nằm ở cạnh. Khoảnh khắc mèo con bất ngờ bị đánh oan uổng khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười.

Mèo con bị đánh oan uổng dù không làm gì (Video: VK).

Trăn phải nhận cái kết đắng vì tấn công cầu mangut vằn non

Trăn tấn công cầy mangut vằn non để ăn thịt, không ngờ bị cả đàn cầy bao vây và tấn công ngược trở lại. Từ vị thế của kẻ săn mồi, trăn trở thành con mồi và phải tìm cách chống trả để thoát thân.

Dù đoạn clip không quay rõ kết cục, tuy nhiên, người ghi lại đoạn phim cho biết trăn đã không thể thoát được và trở thành bữa ăn cho đàn cầy mangut vằn.

Trăn phải nhận cái kết đắng vì tấn công cầu mangut vằn non (Video: Twitter).

Hài hước hình ảnh hươu cao cổ non nằm ngủ khi vẫn chưa quen với chiếc cổ dài

Sau khi chào đời, hươu cao cổ non sẽ phải mất vài ngày mới có thể làm quen được với chiếc cổ dài của mình, do vậy, đôi khi chúng sẽ gặp phải khó khăn để có thể làm chủ được chiếc cổ này.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của một con hươu cao cổ non mới chào đời được 12 giờ tại vườn thú Tanganyika (bang Kansas, Mỹ) cho thấy chú hươu này đã phải rất vất vả để chọn tư thế thoải mái nhất cho chiếc cổ của mình khi nằm ngủ. Dù nhìn có vẻ khó chịu, các chuyên gia động vật cho biết việc chiếc cổ lắc lư như vậy không khiến hươu cao cổ non cảm thấy bị đau.

Có một điều khá thú vị về hươu cao cổ, đó là dù sở hữu phần cổ dài, hươu cao cổ vẫn chỉ có 7 đốt sống cổ giống như các loài động vật có vú khác, chỉ có điều mỗi đốt sống cổ của hươu có chiều dài lớn hơn.

Hươu cao cổ cũng là loài động vật sống trên cạn sở hữu trái tim lớn nhất, nặng khoảng 11kg. Ngay cả loài voi cũng sở hữu trái tim nhỏ hơn hươu cao cổ. Các hoa văn trên cơ thể hươu cao cổ là độc nhất và không có hai con hươu cao cổ nào có hoa văn giống nhau, tương tự như dấu vân tay của con người.

Hình ảnh hươu cao cổ non nằm ngủ khi vẫn chưa quen với chiếc cổ dài (Video: Tanganyika).

Người đàn ông tay không đấm gấu để bảo vệ gia đình và đàn chó của mình

Khi thấy con gấu xuất hiện, người đàn ông đã hét lớn để đe dọa, sau đó đấm thẳng vào mặt con vật khiến nó hoảng sợ và rút lui. May mắn, đây chỉ là một con gấu chưa trưởng thành nên vẫn còn nhút nhát chứ không quá hung dữ.

Người đàn ông tay không đấm gấu để bảo vệ gia đình và đàn chó của mình (Video: Twitter).

Đàn hà mã bỏ chạy tán loạn khi thấy voi xuất hiện

Dù hà mã nổi tiếng là loài động vật hung dữ, sẵn sàng chống lại những con vật khác xâm phạm lãnh thổ. Tuy nhiên, đàn hà mã đã bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy một đối thủ "vượt tầm" xuất hiện, đó là voi.

Đàn hà mã bỏ chạy tán loạn khi thấy voi xuất hiện (Video: Animal Story).

Hạc trắng suýt trở thành mồi ngon cho sư tử

Con hạc trắng vô tình đáp xuống chuồng của một con sư tử trong vườn thú thành phố Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Khi bị sư tử rượt đuổi, hạc đã bay một cách hoảng loạn để tìm đường thoát thân, đến mức bị mắc kẹt vào hàng rào của vườn thú.

Một nhân viên của vườn thú đã giải cứu cho con hạc. Con vật không bị thương và được trả tự do ngay sau đó.

Hạc trắng suýt trở thành mồi ngon cho sư tử (Video: Newsflare).

Hổ mang mới nở liên tục tung ra những cú mổ nhằm vào nhau

Những con rắn hổ mang mới chui ra khỏi trứng đã liên tục tung ra những cú mổ nhằm vào nhau.

Dù mới nở, những con rắn hổ mang này đã sở hữu nọc độc đủ để giết chết một người trưởng thành bằng một cú mổ. Dù vậy, các chuyên gia cho rằng rắn hổ mang non vẫn cần thời gian để làm quen và điều tiết lượng nọc độc trong mỗi cú cắn của mình. Đôi khi, chúng sẽ tiết rất nhiều chất độc khi cắn, hoặc sẽ chỉ tung ra một cú cắn khô mà không có nọc độc.

Hổ mang mới nở liên tục tung ra những cú mổ nhằm vào nhau (Video: VPress).

Người đàn ông liều lĩnh ngồi giữa suối cho cá sấu ăn bằng tay không

Một cặp vợ chồng đang tắm suối tại bang Florida (Mỹ) khi nhìn thấy con cá sấu bơi đến đã không hoảng sợ bỏ chạy, thay vào đó còn dùng tay không để cho con cá sấu ăn. Dường như họ đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của những con cá sấu ở dưới suối.

Dù con cá sấu trong đoạn clip chưa trưởng thành, nó vẫn sở hữu hàm răng sắc nhọn và lực cắn mạnh, đủ để gây nguy hiểm cho con người.

Người đàn ông liều lĩnh ngồi giữa suối cho cá sấu ăn bằng tay không (Video: Instagram).

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hình ảnh động vật nổi bật: Cô gái bị trăn cắn vào mặt ở tình huống khó ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO