Hiếu PC lập group hỗ trợ miễn phí người dùng Facebook bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá, ai thường bị 'bay màu' phải vào ngay!

04/06/2021 19:02

Group hỗ trợ Facebook của Hiếu PC đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Hiếu PC - tên thật là Ngô Minh Hiếu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy trở về Việt Nam chưa lâu nhưng anh đã và đang góp sức mình vào hệ thống an ninh mạng bằng trang web Chống lừa đảo.

 Hiếu PC lập group hỗ trợ miễn phí người dùng Facebook bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá, ai thường bị bay màu phải vào ngay! - Ảnh 1.

Và mới đây, anh cũng đã khiến người dùng Facebook vui như mở cờ trong bụng khi cùng với bạn bè lập nên một group có tên "7onez - Hỗ trợ miễn phí" để hỗ trợ các vấn đề về Facebook và các mạng xã hội khác.

Với mục đích phục vụ lợi ích cộng đồng, group sẽ có các thành viên dày dặn kinh nghiệm về bảo mật Facebook, và hỗ trợ lấy lại tài khoản khi bị khoá, đặc biệt là các vấn đề/câu hỏi sẽ được hỗ trợ miễn phí online.

 Hiếu PC lập group hỗ trợ miễn phí người dùng Facebook bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá, ai thường bị bay màu phải vào ngay! - Ảnh 2.

Bài chia sẻ trên Facebook cá nhân của Hiếu PC

Tuy chỉ mới thành lập nhưng group đã thu hút gần 6K người, với lời giới thiệu "Đây là nhóm nhỏ của 7onez dùng để giúp cho các bạn nâng cao bảo mật cũng như phục hồi lại tài khoản Facebook, Gmail, Instagram... miễn phí. Những hỗ trợ viên sẽ là những người được ban quản trị 7onez kiểm duyệt và lựa chọn".

Vì vậy nếu bạn gặp vấn đề về bảo mật tài khoản hay tài khoản bị khoá chỉ cần đăng bài hoặc inbox sẽ được mọi người giải đáp, hỗ trợ lấy lại khá nhanh và đặc biệt là có thể tránh các trường hợp lừa đảo.

 Hiếu PC lập group hỗ trợ miễn phí người dùng Facebook bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá, ai thường bị bay màu phải vào ngay! - Ảnh 3.

Group hỗ trợ miễn phí

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hiếu PC lập group hỗ trợ miễn phí người dùng Facebook bảo mật và lấy lại tài khoản bị khoá, ai thường bị 'bay màu' phải vào ngay!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO