Hiện trường vụ tai nạn gây hỏng hóc hơn 10 siêu xe

29/08/2023 10:46

Sau sự cố, tài xế xe tải chở các siêu xe chỉ bị thương nhẹ. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Mới đây, cảnh sát Anh cho biết họ nhận tin về vụ tai nạn xe tải chở nhiều siêu xe bị lật. Tổng cộng, những chiếc xe hơi có trên xe tải đạt giá trị hơn 1 triệu USD. Không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra trên đường A20 gần làng Farningham, Vương Quốc Anh. Hậu quả, hơn mười chiếc siêu xe bị lật cùng chiếc xe tải vận chuyển. Đội ngũ cứu hộ đã nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ khắc phục sự cố, giúp đường phố thông thoáng trở lại.

Hiện trường vụ tai nạn sau khi chiếc xe tải bị lật.

Những chiếc siêu xe bị ảnh hưởng bao gồm một chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Jaguar F-Type, hai chiếc Ferrari, một chiếc Mercedes-Benz AMG GT, một chiếc Nissan GT-R, một chiếc Aston Martin và một chiếc BMW. Chiếc xe duy nhất bị văng ra khỏi xe tải là Bentley Continental.

Đáng chú ý, chuyến hàng này do đơn vị quản lý đội đua Everyman Racing chịu trách nhiệm. Những chiếc xe đắt tiền đang trên đường di chuyển từ trường đua Brands Hatch đến trường đua Goodwood sau một sự kiện.

Khi nhận thông tin về sự cố, đội đua Everyman Racing có lời phát biểu động viên tài xế chiếc xe tải gặp nạn: “Chúng tôi vô cùng tự hào về tài xế HGV Richard, người đã phản xạ và suy nghĩ nhanh nhạy để tránh những thiệt hại nặng nề hơn".

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo Carscoops

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hiện trường vụ tai nạn gây hỏng hóc hơn 10 siêu xe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO