Hết giãn cách tụ tập nhậu, đối tượng châm lửa đốt xe bạn

31/10/2021 21:19

Không giữ được bình tĩnh, một đối tượng đã châm lửa đốt xe của bạn trên bàn nhậu rồi rời khỏi hiện trường.

Vào tối muộn ngày hôm qua (30/10), người dân ở trên đoạn Lý Tự Trọng giao với Bình Chuẩn 42 (phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương) bị một phen hoảng sợ khi phát hiện chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường sau tiếng xô xát của một nhóm người lạ mặt.

Nhiều người dân đã chạy tới tìm cách dập lửa cứu lấy tài sản nhưng không thành công.


Cảnh đối tượng châm lửa đốt xe của bạn nhậu

Theo thông tin cụ thể thì sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 30/10. Lúc đó, người đàn ông tên Nguyễn Quốc Khanh (SN 1989) ngồi nhậu cùng bạn là Đỗ Căn Chín, Đỗ Út Mười, Hồ Xuân Dũng, Đỗ Văn Thụa và Sang tại công trình xây dựng do Khanh quản lý lại phường Bình Chuẩn.

Đang nhậu thì Nguyễn Văn Sửu đi xe máy tới, nhập cuộc vui. Vậy nhưng, đây cũng là lúc Sửu và Thụa xảy ra mâu thuẫn. Sửu bỏ về, trên đường lại tiếp tục gặp Thụa và đẩy mâu thuẫn lên cao trào.

Thụa gọi điện cho Khanh, Khanh cùng nhóm người đến đánh hội đồng Sửu, nhưng Dũng lại can ngăn. Vì Sửu và Dũng bỏ chạy, Khanh tức nên đã châm lửa đốt luôn xe của 2 người này.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương sáng nay (31/10) tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Khanh (SN 1989, quê An Giang) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Những đoạn clip ghi lại tại hiện trường sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi.

Hết giãn cách tụ tập nhậu, đối tượng châm lửa đốt xe bạn-1Hết giãn cách tụ tập nhậu, đối tượng châm lửa đốt xe bạn-2
Hiện trường vụ việc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hết giãn cách tụ tập nhậu, đối tượng châm lửa đốt xe bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO