Hẹn hò được 6 tuần, cô gái chết lặng khi biết mình là "người thứ 3"

30/09/2023 19:00

Đôi khi, người thứ 3 cũng chỉ là nạn nhân của một người đàn ông tệ bạc!

Chúng ta vẫn thường nhắc về người thứ 3 như một nhân vật phản diện, chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Nhưng không phải người thứ 3 nào cũng tồi tệ như vậy. Đôi khi, họ cũng chỉ là nạn nhân của một người đàn ông đểu cáng.

Câu chuyện của Ellen Smith - Cô gái trẻ người Anh chính là một trường hợp như thế.

Hẹn hò được 6 tuần, cô gái chết lặng khi biết mình là người thứ 3-1
Ellen Smith

Ellen cho biết cô và người bạn trai mới đã hẹn hò được 6 tuần. Hai người quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò và Ellen khẳng định tình cảm họ dành cho nhau mặn nồng, khăng khít đến mức cô thậm chí đã nghĩ về một đám cưới.

Cũng chính bởi suy nghĩ có phần "mộng mơ" này, với người bạn trai mới chỉ quen được 6 tuần, Ellen đã lần mò trên mạng để tìm kiếm các website hướng dẫn người dùng tự thiết kế thiệp mời đám cưới. Cú shock khiến Ellen chết lặng cũng từ đây mà ra!

Sau nhiều ngày dành thời gian tìm kiếm, tham khảo các website hướng dẫn thiết kế thiệp cưới, Ellen vô tình phát hiện ra một chiếc thiệp cưới có hình ảnh và tên người bạn trai của mình. Khoảnh khắc đó, cô đã có dự cảm chẳng lành nhưng vẫn tự trấn an bản thân rằng đó có thể là quá khứ của anh.

Khi đã lấy lại được bình tĩnh, Ellen thử gõ tên cô gái in trên tấm thiệp vào thanh tìm kiếm của Facebook. Buồn thay, Facebook cá nhân của cô gái ấy lại đăng ảnh đính hôn với người bạn trai hiện tại của Ellen. Bức ảnh mới được đăng tải gần đây chứ không phải một năm nào đó xa xôi trong quá khứ. Điều đó đồng nghĩa với việc Ellen đã vô tình trở thành người thứ 3 mà không hề biết!

Sau đó, Ellen đã chấm dứt mối quan hệ, đồng thời chặn tất cả các tài khoản mạng xã hội cũng như số điện thoại của gã đàn ông đểu cáng. Tuy nhiên, anh ta vẫn không để Ellen yên. Không nhắn tin, gọi điện được cho Ellen, anh ta đã... gửi email để giải thích: "Đây là chuyện anh hoàn toàn không mong muốn. Anh cũng rất khổ tâm vì việc này. Chân thành xin lỗi em!" - Nội dung email mà gã trai tệ bạc gửi cho Ellen.

Chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện này trên TikTok cá nhân, Ellen cho biết hiện tại cô đã vượt qua được cú shock này, đồng thời gửi một thông điệp tới những cô gái khác: "Đừng bao giờ quá tin tưởng vào đàn ông, đặc biệt là những người mà bạn quen qua mạng xã hội hoặc những ứng dụng hẹn hò".

Ellen cũng khẳng định rằng cô hoàn toàn không biết chuyện gã bạn trai đã đính hôn với người phụ nữ khác. Nếu biết, chắc chắn cô sẽ không bắt đầu mối quan hệ này dù có thích anh ta đến mấy!

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hẹn hò được 6 tuần, cô gái chết lặng khi biết mình là "người thứ 3"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO