Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm 'cầu cứu' khi đảm nhận MC

15/11/2023 11:33

Sau 2 đám cưới ở TP.HCM và Cam Ranh, hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp được mong chờ.

Sau lễ gia tiên và hai bữa tiệc lớn có nhiều sao Việt tham dự ở Khánh Hòa (4/11) và TP.HCM (6/11), ngày 11/11 vừa qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức thêm hôn lễ trong nhà thờ tại TP.HCM. Buổi lễ mang nghi thức Thiên chúa giáo, chỉ có mặt người thân.

Ngày 16/11 tới đây, cặp đôi tổ chức thêm một lễ cưới tại quê nhà cô dâu ở Đồng Tháp. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về không gian cưới tại quê nhà Puka đã được một đơn vị thi công hé lộ. Từ tối ngày 14/11 công tác lắp rạp cưới đã bắt đầu, rất nhiều người tụ họp tại nhà của nữ diễn viên để hỗ trợ.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-1
Sau lễ gia tiên và hai bữa tiệc lớn có nhiều sao Việt tham dự ở Khánh Hòa (4/11) và TP.HCM (6/11), ngày 16/11 tới đây, cặp đôi tổ chức thêm một lễ cưới tại quê nhà cô dâu ở Đồng Tháp.

Đáng chú ý, không gian tiệc cưới của cặp đôi mang đậm chất miền Tây khi làm trang trí thủ công bằng lá dừa, hoa tươi,... Cô dâu đã có mặt tại quê nhà để chuẩn bị cho buổi tiệc và còn hào hứng khoe ảnh giản dị ngoài vườn.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-2
Đáng chú ý, không gian tiệc cưới của cặp đôi mang đậm chất miền Tây khi làm trang trí thủ công bằng lá dừa, hoa tươi.

Nhiều sao Việt như Lê Nhân, Duy Khánh, Minh Dự... cũng xác nhận tham dự tiệc cưới của Puka tại Đồng Tháp. Đặc biệt, lần này Lê Dương Bảo Lâm được đảm nhận nhệm vụ làm MC cho lễ cưới. Trên trang cá nhân, nam danh hài dí dỏm đăng đàn phàn nàn cô dâu Puka không gửi kịch bản để luyện tập trước.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-3
Đội thi công tất bật chuẩn bị từ tối ngày 14/11.

"Thánh hề" cầu cứu cộng đồng mạng: "Mai đám cưới làm MC mà Puka, kêu gửi kịch bản không gửi. Rồi mai ú a ú ớ, đừng chửi Diệu Lâm, trên show vấp váp vui chứ đám mà vấp chắc sụm nụ. Mong ai đó kiếm Puka gửi kịch bản cho Diệu Lâm dùm, Puka khóa máy rồi".

Nhiều người cho rằng đây chỉ là "tiểu phẩm" của Lê Dương Bảo Lâm để tăng thêm phần rộn ràng trong hôn lễ của đàn em.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-4
Rất nhiều người tụ họp tại nhà của nữ diễn viên để hỗ trợ.

Ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng hé lộ hôn lễ ở Đồng Tháp sẽ có đội vệ sĩ kết hợp với dân phòng địa phương để đảm bảo an toàn cho khách mời, nghệ sĩ khi di chuyển ra vào bên trong nhà cô dâu.

Ngoài ra, ekip cũng tiết lộ lo lắng và sợ sẽ xảy ra sự cố gây mất trật tự vì nhiều người lạ tập trung, vì thế cần đảm bảo công tác siết chặt an ninh. Tuy nhiên, phía Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng dặn dò phía đội bảo vệ không được căng thẳng, nạt nộ mà phải giữ thái độ lịch sự và bình tĩnh với người dân.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-5
Nhiều sao Việt như Lê Nhân, Duy Khánh, Minh Dự... cũng xác nhận tham dự tiệc cưới của Puka tại Đồng Tháp.

Chia sẻ về lý do tổ chức đám cưới tại nhiều nơi, Puka cho biết: "Lúc đầu Puka rất thích tổ chức một đám cưới ngoài biển, đám cưới là sự kiện trọng đại mà, đời con gái chỉ có một lần nên mình phải ưu tiên điều mình thích chứ. Thì Puka có chia sẻ với Gin và cả hai quyết định tổ chức một đám cưới ở biển để chung vui với gia đình, bạn bè và những anh chị em đã đồng hành cùng 2 đứa trong suốt 4 năm qua.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-6
Lê Dương Bảo Lâm từng khiến khán giả cười xỉu với màn dẫn "bất ổn" trong đám cưới giả của Puka ở chương trình "Hành Trình Rực Rỡ".

Còn buổi tiệc ở TP.HCM là buổi tiệc ở nhà trai. Anh Gin là con trai một trong nhà nên bắt buộc phải có một đám cưới ở TP.HCM để họ hàng đến chúc phúc. Còn Puka cũng là con gái được cả họ trông mong lấy chồng nên không thể bỏ lỡ ngày cưới dưới quê Đồng Tháp, nhờ như vậy mà có 3 nơi.

Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu khi đảm nhận MC-7
Đặc biệt, lần này Lê Dương Bảo Lâm được đảm nhận nhiệm vụ làm MC cho lễ cưới. Trên trang cá nhân, nam danh hài dí dỏm đăng đàn phàn nàn cô dâu Puka không gửi kịch bản để luyện tập trước.

Thật ra như vậy có hơi mệt và đuối cho mình lẫn khách mời luôn. Lúc đầu Puka nghĩ mọi người sẽ đi một lần thôi, tại vì ngay cả mình mà còn thấy phiền mà. Thật sự rất ngại vì mời bạn bè đi cưới đến 3 lần nhưng cuối cùng lại không nghĩ được mọi người yêu thương đi đám cưới nhiệt tình đến như vậy. Có người đi đến tận 3 nơi nữa".

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hé lộ không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka tại Đồng Tháp, Lê Dương Bảo Lâm 'cầu cứu' khi đảm nhận MC
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO