Hậu vệ U23 Malaysia: Tiến Linh giỏi, nhưng tôi sẽ khoá chặt anh ta

18/05/2022, 17:10

Shamsul Fazili của U23 Malaysia khẳng định Tiến Linh là cầu thủ đặc biệt nguy hiểm bên phía U23 Việt Nam, tuy nhiên hậu vệ này tuyên bố sẽ khoá chặt chân sút đội chủ nhà.

Phát biểu với truyền thông Việt Nam trước buổi tập đầu tiên và cũng là duy nhất của U23 Malaysia, hậu vệ Shamsul Fazili đánh giá: “U23 Việt Nam rất mạnh và có những cầu thủ rất giỏi. 

U23 Việt Nam có lối chơi gắn kết, tấn công mạnh mẽ nên U23 Malaysia sẽ ưu tiên đá phòng ngự như trận gặp U23 Singapore tại vòng đấu bảng”

Quảng cáo
ads.png
Hậu vệ Shamsul Fazili khẳng định sẽ khoá chặt Tiến Linh bên phía U23 Việt Nam

Với câu hỏi ai nguy hiểm nhất đội chủ nhà, hậu vệ này trả lời: “Tiến Linh, cầu thủ mang áo số 9. Nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể khoá chặt anh ta trong trận đấu tới”

“Đánh giá chung U23 Việt Nam mạnh hơn, có nhiều lợi thế khi được chơi dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, nhưng dù gì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng và vào chơi trận chung kết.

Là cầu thủ thì chúng tôi đã quen với sức ép từ khán đài, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ cống hiến hết sức vì mục tiêu chiến thắng.

Chuyện dự đoán tỉ số tôi không dám nói trước, đội nào xuất sắc hơn sẽ giành chiến thắng. Và tôi hy vọng đó là U23 Malaysia" hậu vệ này tự tin tuyên bố.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hậu vệ U23 Malaysia: Tiến Linh giỏi, nhưng tôi sẽ khoá chặt anh ta
vietnam.vn