Hậu kiện tụng, Từ Hy Viên cấm chồng cũ vào nhà và từ chối gặp gỡ

03/04/2023 12:55

Những cuộc cãi vã căng thẳng trên mạng xã hội và quyết định xử Uông Tiểu Phi thua kiện của tòa án đã khiến mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và chồng cũ thêm căng thẳng.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng có cuộc hôn nhân dài 10 năm cùng hai con chung. Tháng 11/2021, cặp đôi xác nhận ly hôn và Từ Hy Viên giành quyền nuôi hai con trong khi Uông Tiểu Phi có trách nhiệm cấp dưỡng cho vợ cũ.

Hậu kiện tụng, Từ Hy Viên cấm chồng cũ vào nhà và từ chối gặp gỡ-1
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi rạn nứt tình cảm hoàn toàn sau những cuộc đấu tố, kiện tụng (Ảnh: Orientaldaily).

Tháng 3/2021, Từ Hy Viên bất ngờ thông báo tái hôn với tình cũ, nam ca sĩ người Hàn Quốc - Koo Jun Yup. Mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và gia đình chồng cũ được cho là xấu đi sau quyết định tái hôn của nữ diễn viên. Theo Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi ngừng gửi tiền cho cô nuôi con từ tháng 3 năm ngoái.

Từ tháng 11 năm ngoái, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên lao vào cuộc đấu tố trên mạng xã hội. Uông Tiểu Phi tố vợ cũ ngoại tình, dùng tiền của anh để bao nuôi chồng mới, ngăn cản tình cảm của anh với hai con.

Trong khi đó, Từ Hy Viên khẳng định bản thân không sai nhưng luôn bị gia đình chồng cũ bôi nhọ danh dự. Cô cũng bức xúc khi phía Uông Tiểu Phi nhiều lần xúc phạm, mỉa mai người bạn đời hiện tại của cô.

Nữ diễn viên đâm đơn kiện chồng cũ - Uông Tiểu Phi ra tòa và mới được xử thắng trong phiên tòa hồi tháng 3/2023. Theo phán quyết của tòa, doanh nhân gốc Bắc Kinh trả gần 1 nghìn USD cho vợ cũ. Không hài lòng với phán quyết của tòa, Uông Tiểu Phi thông báo sẽ kháng cáo và đưa ra một loạt hóa đơn chứng minh anh là người cha có trách nhiệm, luôn đảm bảo các khoản chi phí cho các con.

Ngày 3/4, Uông Tiểu Phi sang Đài Loan thăm con sau gần 3 năm xa cách. Doanh nhân gốc Bắc Kinh sống và làm việc chủ yếu tại Bắc Kinh trong những năm qua trong khi vợ cũ và hai con anh sống tại Đài Loan. Do tình hình dịch bệnh, Uông Tiểu Phi hầu như không về Đài Loan thăm các con.

Hậu kiện tụng, Từ Hy Viên cấm chồng cũ vào nhà và từ chối gặp gỡ-2
Uông Tiểu Phi tuyên bố sẽ kháng cáo và tung ra bằng chứng vẫn trang trải nhiều chi phí cho hai con (Ảnh: Sina).

Theo một nguồn tin thân cận, nữ diễn viên họ Từ không muốn chồng cũ tiếp xúc với hai con. Cô không cho Uông Tiểu Phi vào nhà và nhờ mẹ ruột đưa hai con tới một khách sạn của gia đình họ Uông để gặp cha. 3 cha con Uông Tiểu Phi đã được gặp nhau sau thời gian dài xa cách.

Mẹ của Từ Hy Viên đã khuyên con rể cũ dẹp mọi mâu thuẫn và dừng cuộc tranh cãi không cần thiết, làm tổn thương tới hai đứa trẻ. Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi từ chối. Anh khẳng định sẽ theo kiện đến cùng.

Mẹ của Từ Hy Viên luôn có mối quan hệ tốt đẹp với con rể cũ. Dù hiện tại Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi không muốn nhìn mặt nhau nhưng bà vẫn dành cho Uông Tiểu Phi những lời khuyên tốt. Năm 2021, bà từng nỗ lực khuyên con gái và con rể cứu vãn hôn nhân.

Theo Sohu, Uông Tiểu Phi và mẹ - doanh nhân Trương Lan hiện kinh doanh không suôn sẻ, liên tiếp gặp khó khăn tài chính trong vài năm nay. Vì áp lực tài chính, hai mẹ con Uông Tiểu Phi phải livestream bán hàng để tăng thu nhập từ năm 2021.

Hậu kiện tụng, Từ Hy Viên cấm chồng cũ vào nhà và từ chối gặp gỡ-3
Từ Hy Viên đã tái hôn với nam ca sĩ người Hàn Quốc - Koo Jun Yup từ tháng 3/2022 (Ảnh: Vogue).

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hậu kiện tụng, Từ Hy Viên cấm chồng cũ vào nhà và từ chối gặp gỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO