Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ

08/02/2022 15:13

Robert Irwin, con trai của 'thợ săn cá sấu' rơi vào tình huống nguy hiểm khi cho cá sấu ăn tại Sở thú Australia.

Robert Irwin là một chuyên gia tự nhiên học, con trai của 'thợ săn cá sấu' Steve Irwin, đã buộc phải chạy trốn sau khi con cá sấu khổng lồ lao về phía anh.

Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ
Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ

Robert Irwin dẫn chương trình 'Crikey! It's The Irwins' rơi vào tình huống nguy hiểm khi cho cá sấu ăn tại Sở thú Australia.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khiếp sợ lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chàng trai trẻ thoát khỏi hàm cá sấu chỉ trong gang tấc.

Robert Irwin bước vào chuồng của cá sấu Casper có chiều dài gần 2 mét, nặng 350 kg để cho nó ăn món thịt tươi. Anh tiếp cận mặt nước nơi con cá sấu đang nằm và nhử nó bằng món thịt tươi anh cầm trên tay.

Sau khi con cá sấu lên bờ, Robert Irwin bỏ lại thức ăn và bỏ đi. Nhưng thay vì lấy thức ăn tươi mà Robert Irwin để lại, thì con bò sát khổng lồ lao lên đuổi theo chàng trai 18 tuổi và ngoác cái miệng đầy răng nhọn lởm chởm.

Chàng trai trẻ cố gắng thoát khỏi chuồng, suýt nữa thì anh thành bữa trưa của con cá sấu đói mồi. Anh vừa chạy vừa kêu lớn 'cứu, cứu, cứu'.

Được biết, đây là hành động nằm trong dự tính để kiểm tra xem con cá sấu có cảm thấy thoải mái khi ở trong chuồng mới của mình hay không.

Casper là một con cá sấu trắng nước mặn, từng được cha của Robert Irwin cứu sống và đưa về nuôi khi nó còn nhỏ.

Robert Irwin có sở trường về mọi thứ hoang dã và nguy hiểm, giống như người cha quá cố Steve Irwin. Steve Irwin, người qua đời năm 2006 sau một vụ tai nạn với cá đuối, ông đã nổi tiếng khắp thế giới với cách xử lý động vật hoang dã, đặc biệt là cá sấu. Vì lý do này giúp ông có biệt danh là 'Thợ săn cá sấu'.

Kể từ khi ông qua đời, gia đình ông đã duy trì, tôn vinh di sản của ông theo nhiều cách khác nhau. Bản thân Robert Irwin tiếp bước cha mình trở thành một người xử lý cá sấu điêu luyện.

Chàng trai trẻ bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình qua nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và công việc bảo tồn.

Vào năm 2019, Robert đã tái hiện lại khoảnh khắc mang tính biểu tượng khi cha của anh cho cá sấu ăn vào năm 2004. Điều thú vị là bức ảnh chụp ở cùng một địa điểm và từ cùng một góc độ. Ngay cả con cá sấu cũng vậy.

Nhưng cũng giống như Steve Irwin, ngay cả Robert cũng trải qua những khoảnh khắc đáng sợ khi xử lý động vật hoang dã.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bài liên quan
  • Có bắt buộc phải tăng ca sau dịch COVID-19
    Công ty tôi lấy lý do để trả nợ đơn hàng cho đối tác bị ảnh hưởng trong dịch COVID-19, nên yêu cầu người lao động phải tăng ca liên tục. Xin hỏi, công ty làm vậy đúng không?
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hậu duệ 'thợ săn cá sấu' thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với bò sát khổng lồ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO