Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show 'Chị Đẹp', Diệu Nhi nói gì?

27/01/2024 14:14

Là một trong 14 chị đẹp cuối cùng vào chung kết "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng", Diệu Nhi cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều bàn về giọng hát.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-1
Diệu Nhi hiện là một trong những nghệ sĩ tham gia khá nhiều gameshow. Nữ diễn viên ghi điểm với hình ảnh một nghệ sĩ sẵn sàng lăn xả, nỗ lực tham gia các thử thách của chương trình.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-2
Đặc biệt, cô còn để lại ấn tượng khi dám bước ra vùng an toàn và đương đầu với thử thách ca hát. Tham gia show âm nhạc, dù ca hát không phải thế mạnh, Diệu Nhi vẫn nỗ lực biến hóa trong những màn trình diễn. Đến với "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng", Diệu Nhi mong muốn công chúng công nhận sự nỗ lực, không ngại bứt phá của bản thân.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-3
Là một trong số 14 chị đẹp lọt vào chung kết, Diệu Nhi cũng không tránh khỏi những áp lực. Người đẹp tâm sự: “Khi tham gia một chương trình thực tế về ca hát, ngoài giọng hát, người nghệ sĩ cần có sự sáng tạo trong hình ảnh, tiết mục... Tôi mong khán giả sẽ hiểu khả năng và sự cố gắng của mình khi may mắn đi đến chặng đường cuối”.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-4
Nói thêm về việc xuất hiện nhiều trong các gameshow, Diệu Nhi cho biết cô luôn chọn lọc chương trình trước khi tham gia. Cô cho rằng tùy vào thời điểm bản thân sẽ có quyết định khác nhau. Nữ diễn viên nói: “Tôi không tham gia dày đặc mà có chọn lọc. Mỗi năm toi chỉ xuất hiện trong một vài chương trình, còn lại sẽ dành thời gian tái tạo năng lượng. Tôi nghĩ mỗi chương trình là những trải nghiệm thú vị. Nếu không tham gia, cơ hội nào để mình học hỏi. Hiện tại, tôi thấy mình có rất nhiều năng lượng".

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-5
Trong năm 2023, Diệu Nhi cũng tạo nhiều dấu ấn với khán giả với 2 vai chính điện ảnh. Diệu Nhi cho biết cô cảm thấy may mắn khi được hoạt động hết công suất trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-6
Nữ diễn viên nói: “Trộm vía cho tôi là sau một thời gian rất chăm chỉ đi quay, đi làm thì các chương trình hay 2 bộ phim điện ảnh đều cùng một lúc có thời điểm ra mắt gần nhau. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có rất nhiều công việc để làm trong một năm kinh tế khó khăn như thế này. Tôi cảm ơn vì được Tổ thương, cảm ơn tình cảm của quý vị khán giả”.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-7
Phim điện ảnh "Gặp Lại Chị Bầu" sẽ là sản phẩm đầu tiên của Diệu Nhi “mở bát” năm mới. Trong phim, nữ diễn viên đã quyết tâm không sử dụng diễn viên đóng thế trong cảnh quay cháy nổ. Đạo diễn Nhất Trung cho biết rất cảm phục và thương Diệu Nhi vì chấp nhận thực hiện một phân cảnh đầy nguy hiểm.

Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show Chị Đẹp, Diệu Nhi nói gì?-8
"Gặp Lại Chị Bầu" cũng là phim điện ảnh đầu tiên Diệu Nhi sánh vai cùng ông xã Anh Tú trên màn ảnh rộng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hát không hay nhưng vẫn vào chung kết show 'Chị Đẹp', Diệu Nhi nói gì?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO