Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

03/01/2021 16:45

2 nhãn hàng Milo và Ovaltine cũng đã có những màn đối đạp khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước đây

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng được dịp cười lăn lộn với sự sắp đặt bảng quảng cáo có phần "cà khịa" nhau giữa 2 ứng dụng Gojek và Baemin.

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 1.

Ngay tại vòng xuyến Nguyễn Văn Cừ và Lý Thái Tổ ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có mật độ giao thông đông đúc đã xuất hiện 2 tấm bảng quảng cáo với hình ảnh Trấn Thành đang dùng app Baemin, dưới đó có dòng chữ: "Em ăn gì anh đặt Beamin giao?" và bên cạnh là quảng cáo của Gojek: "Ăn gì cũng được, Gojek giao là được", sử dụng hình ảnh của Hari Won - vợ Trấn Thành.

Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với màn đối đáp vui nhộn. Nó được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và các hội nhóm tài xế công nghệ, truyền thông...

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 2.

2 nhãn hàng Milo và Ovaltine cũng đã có những màn đối đạp khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước đây

Quay trở lại câu chuyện của Baemin và Gojek. Mới đây, cộng đồng mạng lại được chứng kiến "người thứ 3 xen vào cuộc tình của 2 vợ chồng Trấn Thành - Hari Won".

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 3.

Vậy là trong cuộc đối đáp lần này, mặc kệ ai đặt gì hay ai giao gì thì chỉ cần ăn với... nước tương Nam Dương là được. Cộng đồng mạng lại một lần nữa cười không nhặt được mồm với màn đối đáp này, thậm chí còn hào hứng chế thêm ảnh và để lại nhiều comment thú vị:

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 4.

"Ăn gì, ai giao, có nước tương ND cũng được, ai trả tiền là được."

"Ngày nào đi học ngang qua đọc cũng thấy mắc cười."

"Thiếu tiền đặt hàng đã có SacomBank, nước Tương Nam Dương nên ăn với Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ."

"Phân vân quá, không biết tiếp theo là Sacombank hay MSB thay biển nhỉ?"

"Sacombank kiểu: ăn gì cũng được, ai giao cũng được, mua gì cũng được thanh toán bằng Sacombank là được."

"Có 1 sự cà khịa không hề nhẹ ở đây nhưng mà đó là sự PR đỉnh cao à nha."

Nguồn ảnh: Facebook

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO