Hari Won: ‘Kiếm được bao nhiêu tiền, tôi sẽ ‘đốt’ bấy nhiêu’

An Nhiên| 13/11/2022 06:06

Hari Won tuyên bố: “Năm nay kiếm được bao nhiêu tiền, tôi sẽ ‘đốt’ bấy nhiêu. Tôi đã nói với quản lý rồi. Tôi muốn có nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư kỹ lưỡng”.

Xem MV Như anh đã mong chờ - Hari Won:

Hari Won quay MV Như anh đã mong chờ ở Hàn Quốc.

Hari Won ra mắt MV Như anh đã mong chờ sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống và công việc ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam, cô không ngần ngại tuyên bố “chơi tất tay” vì muốn để lại dấu ấn trong công việc.

“Chi phí quay MV ở Busan rất tốn kém”

- Nhiều người nói Hari Won tung MV “Như anh đã mong chờ” đúng lúc hôn nhân của chị và Trấn Thành có nhiều lời đồn thổi. Chị nói thế nào về điều này?

- Tôi nghĩ ai cũng có thể từng phải trải qua quãng thời gian nào đó chứng kiến người đàn ông của mình tỏ thái độ chán nản, cứ gây tổn thương, vô tâm, lạnh lùng… Nhưng họ lại chẳng bao giờ chủ động nói chia tay, cứ im lặng và để phụ nữ tự nói ra lời kết thúc. Như anh đã mong chờ chính là ca khúc nói lên tình trạng đời thường như thế này.

Tôi muốn có một ca khúc mà khán giả nghe sẽ thấy đồng cảm, bắt gặp câu chuyện của bản thân trong đó. Chỉ đơn giản vậy thôi.

sbt_7743.jpg
Hari Won cho biết hôn nhân của cô và ông xã vẫn hạnh phúc

- Ở buổi ra mắt MV, Hari Won bảo năm nay kiếm được bao nhiêu tiền chị sẽ “chơi tất tay” cho các sản phẩm. Chị vốn nổi tiếng “keo kiệt”, giờ sao lại thay đổi?

- Nhìn thấy đồng nghiệp đầu tư cho âm nhạc, tôi cũng muốn lắm nhưng bản tính vốn không mạnh tay như người khác nên tôi vẫn cứ chần chừ. Nhưng giờ tôi rất muốn có các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư bài bản.

Ban đầu khi nghe ca khúc Như anh đã mong chờ, tôi định sau dịch Covid-19 sẽ làm MV bình thường thôi. Nhưng rồi cơ duyên từ bạn nhạc sĩ giới thiệu ê-kíp người Hàn Quốc nên tôi quyết định chơi lớn luôn.

VIDEO Hari Won tâm sự về cuộc sống:

Ban đầu, tôi cũng không nghĩ số tiền đầu tư cho MV lớn vậy đâu. Nhưng trong quá trình làm, mọi thứ cứ phát sinh và mình phải đi đến cùng thôi. Đây là MV tốn kém nhất của tôi từ trước đến nay. Phần lớn kinh phí nằm ở bối cảnh. Ở Hàn Quốc, muốn làm gì cũng phải có tiền. Việc quay ở Busan rất tốn kém, tôi cũng không lường trước được.

Tôi có nói với quản lý, năm nay kiếm được bao nhiêu tôi “đốt” bấy nhiêu. Đùa vui thôi, nhưng tôi sẽ đầu tư hơn cho bản thân.

sbt_9119-1-.jpg
Nữ ca sĩ cho biết lần đầu cô gặp được bạn diễn không mang đến cảm giác cô là "mama" như trước. Kim J là nam chính trong MV mới của cô

- Gần đây, Hari Won thường xuyên ở Hàn Quốc hơn Việt Nam. Thế nên có nhiều ý kiến nói rằng chị rời bỏ showbiz Việt để về nước?

- Thời gian tới, tôi sẽ song song làm việc ở Việt Nam và Hàn Quốc. Một phần vì Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9, tôi đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây. Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Cơ hội đến, tôi phải nắm bắt lấy thôi.

sbt_7737.jpg
Bà xã Trấn Thành muốn thử rap ở lần tới

- Hoạt động ở 2 thị trường, chị thấy ở đâu khó hơn?

- Tôi cho rằng thị trường giải trí Việt Nam và Hàn Quốc không khác gì nhiều. Tôi thấy cách quay, làm việc hay tất cả đều giống nhau. Cả hai đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chỉ có khác là tôi nói tiếng Việt đôi khi sai, còn tiếng Hàn thì tôi giao tiếp dễ hơn vì tôi đã ở Hàn từ bé.

Lợi thế quan trọng nhất vẫn là ngôn ngữ thôi, cũng giống như tôi được hoạt động tại Việt Nam do biết tiếng Việt. Rất nhiều bạn Hàn Quốc muốn hoạt động Việt Nam, nhưng chỉ có bạn nào nói tiếng Việt được mới có điều kiện, còn không thì hơi khó. Tương tự tại Hàn Quốc cũng vậy, bạn Việt Nam nào nói tiếng Hàn rành thì sẽ có cơ hội làm việc ở Hàn. Tôi lại có thể nói song song 2 ngôn ngữ.

Ngoài ra, tôi mang 50% dòng máu Việt Nam và 50% Hàn Quốc. Vì thế, tôi thường được mời đến các sự kiện liên quan chủ đề đa văn hóa, giao lưu Việt - Hàn… Tôi cảm thấy biết ơn và hạnh phúc vì điều đó.

Tôi sẽ linh động thời gian hai nước. Tôi là người cực kỳ mê công việc, có người hỏi tôi không thấy mệt sao? Nhưng tôi thấy công việc là động lực và mục đích sống. Tôi rất thích làm việc.

“Tôi chỉ hồi phục 90% cơ mặt”

- Lâu rồi không còn thấy Hari Won đóng phim nữa. Vì sao vậy?

- Thật ra tôi muốn làm nhiều thứ, nhiều lĩnh vực chứ không phải 1 - 2 mảng thôi. Tôi rất tham lam trong công việc. Gần đây, khi có thời gian rảnh, tôi cũng có đi học diễn xuất tại Hàn Quốc. Nếu có cơ hội phát triển hơn ở quê nhà thì tôi cũng muốn thử.

sbt_7734.jpg
Hari Won muốn đầu tư cho các sản phẩm được chỉn chu

Tôi nghĩ cuộc đời này thanh xuân có bao nhiêu đâu, nên tôi sẽ cống hiến hết mình, cái gì mong muốn phải thử, làm thử rồi mà không làm được cũng không thất vọng. Nhưng nếu cứ chần chừ, kéo dài, có thể hối hận vì không kịp làm gì. Tôi không bao giờ muốn hối hận. Chính vì điều đó nên tôi muốn thử sức mọi lĩnh vực.

- Người ta bảo giờ đây Hari Won kén chọn các chương trình tham gia hơn. Thực tế thì sao?

- Khi nhận show, tôi không nghĩ quá nhiều, tôi chỉ muốn ê-kíp làm việc chuyên nghiệp và đôi bên phải tôn trọng nhau.

Thời gian đầu tôi hoạt động ở Việt Nam, không ai biết tôi là ai và tôi chỉ vô tình tham gia show, rồi đi lên từ từ bằng đôi chân của mình. Ở Hàn Quốc cũng vậy, không ai biết đến tôi. Vì vậy nên khi nhận chương trình, tôi cũng không quá khắt khe vì biết vị trí của mình ở đâu.

Tôi xem mong muốn và nỗ lực đi tới đâu. Tôi luôn làm việc chuyên nghiệp và cố gắng, để tạo ấn tượng tốt cho các ê-kíp. Tôi vẫn luôn cố gắng để một ngày nào đó mình sẽ có vị trí tốt hơn nữa.

sbt_7924.jpg
Cô sẽ hoạt động ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc

- Gần đây, sức khoẻ của Hari Won không tốt. Nếu đi về giữa Việt Nam – Hàn Quốc, bệnh liệt cơ mặt của chị có cải thiện?

- Lịch làm việc của tôi đang rất căng nên tôi cũng lo lắng. Khi ở Hàn Quốc, tôi sẽ tìm địa điểm thuận tiện cho mình tập thể dục và châm cứu, để giữ sức khoẻ tốt, hiệu quả hơn. Tôi cũng chọn nơi ở gần chỗ làm đẹp và thu âm luôn. Tôi luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ ổn thoả. Vì tôi quan niệm công việc nào thì mình cũng phải làm tốt, công việc nào cũng cực, không có cái gì là dễ cả và kiếm tiền không dễ.

Tôi không than thở, tôi muốn bản thân phải hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, tôi cảm thấy thoả mãn và không còn mệt mỏi nhiều nữa khi được mọi người xung quanh hài lòng, dành lời khen và động viên. Nói gì thì nói, tôi luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ của mình.

Tôi cũng không thoải mái khi mình cười rạng rỡ, nhưng tình trạng không thể hồi phục như ban đầu. Hy vọng với nỗ lực châm cứu trong 3 tháng tới, tôi sẽ lấy lại được 90%.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hari Won: ‘Kiếm được bao nhiêu tiền, tôi sẽ ‘đốt’ bấy nhiêu’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO