Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?

18/08/2021, 20:15

Lần này các "anh hùng bàn phím" tấn công vô tội vạ là "tới công chuyện" với Hari Won luôn!

Từ hồi về làm vợ người ta, Hari Won nhiều lần khiến chồng đến dân tình, bạn bè phải cạn lời vì những pha làm nội trợ có 1-0-2. Trong mùa dịch này, tần suất nữ ca sĩ gặp sự cố bếp núc ngày càng nhiều khiến 1 bộ phận dân mạng phải lên tiếng cho rằng Hari Won cố tình hậu đậu để làm màu, tạo sự chú ý.

Cứ đăng ảnh đồ ăn là bị mỉa mai, cuối cùng Hari Won cũng tìm ra phương án giải quyết khiến "thánh soi" không có cơ hội hành động. Chuyện là chiều nay (ngày 18/8), nữ ca sĩ đã đăng bức ảnh chụp cận 1 đĩa đồ ăn cháy đen 2 mặt, trông rất khó nuốt khiến ai nhìn cũng phải lắc đầu vì không biết đây là món gì.

Chỉ sau ít phút khoe ảnh, Hari Won vội vào đính chính đây không phải sản phẩm của cô nên mong antifan đừng chỉ trích: "Tui không có nấu nên đừng nói tui nha. Tội nghiệp tui".

Câu năn nỉ vừa lịch thiệp lại pha chút "dằn mặt" của Hari Won khiến "anh hùng bàn phím" phải chịu thua phen này vì cãi không được. Hoá ra đầu bếp đứng sau dĩa bánh "bóng đêm" cháy xém kia chính là Trấn Thành, vì mải mê nói chuyện với vợ nên nhận cái kết đắng.

Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-1
5 lần 7 lượt nhận chỉ trích vì bị nghi cố tỏ ra vụng về để làm màu, Hari Won tiếp tục gây chú ý khi đăng siêu phẩm "bánh rán bóng đêm"
Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-2
Ít phút sau, nữ ca sĩ vội lên tiếng tiết lộ thủ phạm là chồng chứ không phải cô nên mong dân mạng đừng nặng lời​​​​​​​
Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-3
Trước đó, vợ Trấn Thành từng đáp trả khi liên tục bị nghi ngờ cố tình "diễn" vai vợ vụng về

Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-4
Bị nói mãi nên Hari Won nay đã rút kinh nghiệm và có cách xử lý cao tay hơn rồi

Quảng cáo

Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-5Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-6Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?-7
Nếu bạn là thành viên hội "Ghét bếp" phải đối mặt 7749 sự cố nấu ăn trong mùa dịch này thì cũng không sao, hội viên còn có Hari Won nữa đây!

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hari Won giải thích thế nào về siêu phẩm bánh rán cháy đen mới ra lò?
vietnam.vn