Hành trình từ mẹ bỉm sữa trở thành GĐKD Jushi International

16/09/2021, 11:00

Đó là câu chuyện của một cô gái cực kỳ bình thường nhưng không hề tầm thường. Nguyễn Thị Soan – GĐKD Jushi International khu vực Hà Nội, Soan đã chia sẻ với các chị em kinh doanh online cùng Jushi về câu chuyện của mình khi tham gia hệ thống Jushi và trở thành giám đốc kinh doanh sau 3 tháng đầy kỳ tích.

Trước đây Soan làm công nhân nhà máy, sau một thời gian sinh, cô ở nhà chăm con nhỏ và phụ giúp chồng làm nghề mộc, kinh tế khó khăn. Thời gian rảnh Soan cũng không biết làm thêm gì, chỉ lướt facebook, xem phim…

Trước đó Soan hay xem các livestream của chị Thủy Top và rất hâm mộ chị ấy. Sau này khi biết chị ấy là thành viên sáng lập thương hiệu Jushi, xem chị ấy livestream giới thiệu sản phẩm kem chống nắng Jushi Top Beauty, Soan đã rất tin tưởng và liên hệ xin được gia nhập hệ thống bán hàng của Jushi.

Đơn hàng đầu tiên Soan chỉ dám mua về 5 sản phẩm, ngay khi nhập sản phẩm, Soan được bạn nhân viên bán hàng của công ty thêm vào một group đào tạo của công ty. Trong group đó, Soan cùng các bạn trong hệ thống được trực tiếp các Boss livestream/zoom hướng dẫn cách làm sao để bán hàng, làm sao để xây dựng được niềm tin với khách hàng, chỉnh từng chữ trong các bài đăng bán hàng, trau chuốt hình ảnh sản phẩm ra sao… Chỉ sau một buổi học, Soan áp dụng vào công việc và bán hết luôn 5 sản phẩm đó.

Chưa tin vào khả năng của mình, Soan tiếp tục nhập 5 sản phẩm và ngay khi hàng chưa về đến nhà Soan đã lại bán hết. Nhận thấy phản hồi tốt của khách hàng về sản phẩm, công ty thường xuyên có các buổi đào tạo kiến thức về mỹ phẩm, nhằm xây dựng đội ngũ kinh doanh phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, Soan quyết định nhập về 30 sản phẩm cho đơn hàng thứ 3, rồi 400, 500… sản phẩm cho các đơn sau.

Quảng cáo

Từ một cô công nhân chưa có kiến thức gì về kinh doanh online, Soan trở thành giám đốc kinh doanh sau 3 tháng ra nhập hệ thống, có thể kiếm thêm thu nhập hơn hai mươi triệu/tháng mà vẫn đảm nhận tốt công việc chăm con. Ngoài ra Soan còn xây dựng hệ thống và giúp đỡ cho hơn 20 chị em có hoàn cảnh giống mình có thêm thu nhập nhờ tham gia hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Jushi.

Với Soan, lựa chọn kinh doanh online cùng Jushi không chỉ là lựa chọn sản phẩm hoàn hảo mà còn là lựa chọn người dẫn đường tuyệt vời. Qua đây Soan xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 3 Boss xinh đẹp tài năng và đội ngũ xây dựng hệ thống của Jushi International đã thay đổi con người Soan, thay đổi cả cuộc đời của Soan.

Bài liên quan
Nguyễn Thị Sen: Kinh doanh online cùng Jushi là cơ hội phát triển bản thân toàn diện.
Kinh doanh từ con số không, trở thành top 1 trong 5 nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 7 và Quý 2/2021, thăng hạng sau 3 tháng tham gia hệ thống, đó là câu chuyện của Nguyễn Thị Sen – Giám đốc kinh doanh Jushi khu vực Nghệ An.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hành trình từ mẹ bỉm sữa trở thành GĐKD Jushi International
vietnam.vn