Hành khách bị đuổi xuống máy bay vì hành hung tiếp viên

Hà Thu| 09/01/2023 10:24

Nhân chứng trên máy bay tiết lộ, người này được cho là đã sàm sỡ phụ nữ và có hành vi bóp cổ tiếp viên hàng không.

Theo The Sun, một hành khách bị cáo buộc đã bóp cổ tiếp viên hàng không, trước khi bị buộc chặt vào ghế và cảnh sát lôi đi lúc hỗn loạn xảy ra trên máy bay.

Chuyến bay đường dài của Air Canada dự định đến Brisbane (Úc) vào khoảng 7h40 sáng, nhưng thay vào đó lại hạ cánh ở Honolulu, Hawaii.

Hành khách bị đuổi xuống máy bay vì hành hung tiếp viên - 1

Đoạn phim về vụ hỗn loạn trên chuyến bay đến Brisbane. Ảnh: The Sun.

Không rõ vụ ẩu đả trên máy bay bắt đầu như thế nào, nhưng Jacqui Beadle - nhân chứng có mặt trên chuyến bay - đã tiết lộ với Gold Coast Bulletin rằng, người đàn ông kia được cho là đã sàm sỡ phụ nữ, "nâng lên nâng xuống váy của cô ấy".

"Một số người đàn ông có vẻ ngoài to con đã đè anh ta xuống và các tiếp viên nam còng tay anh ta, buộc dây quanh chân anh ta. Sau đó, họ lấy nhiều dây đai và trói anh ta sang một chiếc ghế ở hàng cuối cùng", Jacqui Beadle kể.

Trong video hành khách khác ghi lại tình hình trên máy bay, người đàn ông bị trói đã hét lên: "Tôi bị hành hạ, tôi gần như mất cảm giác ở tay của mình".

Cảnh sát Hawaii lên máy bay để bắt giữ hành khách ngỗ ngược ngay sau khi hạ cánh xuống Honolulu. Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về trường hợp này.

Hành khách bị đuổi xuống máy bay vì hành hung tiếp viên - 2

Chưa có thêm bất cứ thông tin gì về hành khách hành hung tiếp viên trên máy bay. Ảnh: The Sun.

Năm 2021, một hành khách từng bị bắt sau khi đánh gãy răng nữ tiếp viên hàng không chỉ vì được yêu cầu đeo khẩu trang.

Cụ thể, Vyvianna Quinonez (28 tuổi, đến từ Sacramento) đã nổi cơn thịnh nộ, đấm vào mặt và giật tóc nữ tiếp viên khi máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines chuẩn bị hạ cánh xuống San Diego, Mỹ. Cảnh sát tại Sân bay Quốc tế San Diego đã bắt giữ người này.

Vyvianna Quinonez nói với cảnh sát rằng mình chỉ tự vệ, nhưng loạt video quay lại cảnh hành hung trên máy bay đã chống lại cô.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hành khách bị đuổi xuống máy bay vì hành hung tiếp viên
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO