Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales

04/11/2020 09:52

Huyền thoại Ryan Giggs sẽ không đảm nhận chức HLV trưởng đội tuyển xứ Wales trong 3 trận đấu tới sau khi bị bắt vì có hành vi hành hung bạn gái của mình cách đây ít ngày.

Huyền thoại Man Utd Ryan Giggs đã bị bắt giữ vì tội danh hành hung bạn gái Kate Greville vào hôm chủ nhật (1/11) và sau đó phải nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại.
Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales - 1
Ryan Giggs sẽ không đảm nhận ghế HLV trưởng đội tuyển xứ Wales trong 3 trận đấu tới sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh hành hung bạn gái
Theo tờ The Sun, Ryan Giggs phủ nhận các cáo buộc anh hành hung bạn gái và tuyên bố sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên những lùm xùm này khiến huyền thoại Man Utd sẽ không được đảm nhiệm ghế HLV trưởng đội tuyển xứ Wales ở 3 trận đấu tới đây.
Đội tuyển xứ Wales sẽ đá giao hữu với đội tuyển Mỹ vào ngày mai (5/11) và sau đó sẽ có 2 trận đấu ở Nation League gặp đội tuyển Ireland và Phần Lan. Đây là 3 trận đấu mà Ryan Giggs phải vắng mặt và nhường chỗ cho trợ lý Robert Page đảm trách.
Thông báo từ Liên đoàn bóng đá xứ Wales cho biết: “Liên đoàn bóng đá xứ Wales và Ryan Giggs đã cùng thống nhất rằng anh ấy sẽ không tham gia vào các trận đấu quốc tế sắp tới. Đội tuyển xứ Wales sẽ do ông Robert Page phụ trách".
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hành hung bạn gái, Ryan Giggs bị cấm dẫn dắt đội tuyển Xứ Wales
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO