Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát

24/09/2023 14:21

Ca sĩ Hoàng Dũng hát dưới cơn mưa nặng hạt nhưng hàng trăm khán giả vẫn nán lại để theo dõi và cùng hưởng ứng tiết mục của anh.

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-1
23/9, đêm công diễn đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi tuyển chọn 'Cảm hứng Hò Dô' diễn ra tại Công viên Lam Sơn, Quận 1, thu hút hàng trăm khán giả trẻ tham dự. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-2
Hoàng Dũng là nhân tố tạo sức hút lớn nhất trong đêm nhạc. Nam ca sĩ mang đến sân khấu loạt hit quen thuộc, gồm: 'Đôi mươi', 'Chẳng nói nên lời', 'Nửa thập kỷ', 'Nàng thơ' và 'Bữa tiệc của giác quan'.

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-3
Hoàng Dũng chia sẻ trước khi ra diễn rất lo vì mưa to quá khán giả bỏ về hết. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, thấy rất đông người vẫn còn ở đây đợi nghe mình hát, anh thấy ấm lòng. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-4
Cao Bá Hưng mang đến màu sắc dân gian cùng sự hỗ trợ của nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc và nhóm múa nhà hát ca múa nhạc Bông Sen. Ca sĩ hòa âm, sáng tác từ năm 13 tuổi và mong mang dòng nhạc này đến gần hơn với giới trẻ. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-5
Adam Lâm - nam vũ công quen thuộc lựa chọn thử sức tại chương trình. Ca sĩ theo đuổi nghệ thuật với màu sắc phi giới tính, phát huy thế mạnh ở dòng nhạc dân gian đương đại. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-6
Trong khi đó, Lê Khoa cũng có hình ảnh phi giới tính tương tự.  Âm nhạc của Lê Khoa được nhận xét mạnh mẽ, có phần dị biệt. Chính vì thế, cuộc đối đầu của Adam Lâm và Lê Khoa được đánh giá là khá gay cấn, cân tài cân sức. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-7
Ở phần đầu đêm thi, các nhóm nhạc xuất hiện khuấy động không khí, mang đến cho khán giả giây phút bùng nổ cùng các thể loại âm nhạc hiện đại, hợp thời, như: Indie rock, Alternative rock, pop rock, pop punk. Trong ảnh là nhóm The 13th. 

Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát-8
Nhóm 2!MUCH dự thi với loạt ca khúc tự sáng tác. Nhóm có 2 thành viên đều là những người không qua trường lớp đào tạo, đã phát hành được 2 album chính thức. 

Cảm hứng Hò Dô là cuộc thi tuyển chọn dành riêng cho các tài năng trẻ gồm những nghệ sĩ mới, nhóm nhạc độc lập, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi, giới tính, quốc tịch. Chương trình là chuỗi các đêm tranh tài kéo dài trong nhiều tháng để chọn những tài năng trẻ giành chiến thắng chung cuộc tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô, diễn ra trong các ngày 22, 23, 24/12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Lợi.

Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO