Hàng loạt iPhone gặp lỗi tin nhắn SMS và iMessages

14/12/2020, 10:35

Lỗi của iOS 14 đang ảnh hưởng tới rất nhiều người dùng iPhone.

Có rất nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về lỗi tin nhắn SMS và iMessages. Khi họ có một tin nhắn SMS và iMessages gửi đến, không có bất kỳ thông báo nào được hiện lên. Các tin nhắn vẫn có thể gửi đến một cách bình thường, nhưng không có chuông báo, không có thông báo hay thậm chí là biểu tượng chấm đỏ ở phía trên icon của ứng dụng nhắn tin để cho bạn biết rằng có những tin nhắn chưa được đọc.

Không chỉ những người dùng iPhone 12 series mới gặp phải vấn đề này, mà ngay cả những người dùng iPhone cũ hơn cũng gặp tình trạng tương tự. Do đó có vẻ như vấn đề này xuất phát từ hệ điều hành iOS 14. Tuy nhiên không phải tin nhắn nào cũng gặp lỗi, một số tin nhắn vẫn hiển thị thông báo bình thường, nhưng một số khác thì không.

Hàng loạt iPhone gặp lỗi tin nhắn SMS và iMessages - Ảnh 1.
 

Apple cũng đã biết về lỗi tin nhắn này, nhưng hiện vẫn chưa có cách khắc phục. Ngay cả với phiên bản iOS 14.3 sắp ra mắt vào tuần tới, cũng vẫn xác nhận tồn tại lỗi tin nhắn này. Vì vậy người dùng có thể sẽ phải sống chung với lũ trong một thời gian nữa.

Một số người dùng cho biết việc tắt hoàn toàn các ứng dụng tin nhắn có thể giúp tạm thời khắc phục vấn đề này. Nhưng nó vẫn có thể quay trở lại. Vì vậy hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục triệt để nhất.

Quảng cáo

Nếu bạn có lỡ quên tin nhắn của người yêu hay vợ, thì đó cũng không phải lỗi của bạn, mà là lỗi của Apple và iOS 14. Nên nếu vợ hoặc người yêu giận dỗi vì bạn không trả lời tin nhắn, hãy cho họ đọc bài viết này.

Bài liên quan
Cách quay về iOS 14, iPadOS 14 sau khi lỡ nâng cấp lên iOS 15, iPadOS 15 RC
Nếu bạn gặp vấn đề sau khi nâng cấp lên iOS 15 hoặc iPadOS 15 hay đơn giản bạn không thích phần mềm mới, bạn có thể quay về iOS 14, iPadOS 14 theo hướng dẫn sau.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng loạt iPhone gặp lỗi tin nhắn SMS và iMessages