Hàng chục người đánh bạc trong quán cà phê

02/09/2022, 00:06

Cảnh sát phát hiện chủ quán cà phê ở Trà Vinh cùng với 40 người khác đang tham gia cá cược các trận đấu qua màn hình tivi được tổ chức tại Campuchia.

Ngày 1/9, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Minh Phụng (37 tuổi, ở huyện Trà Cú) cùng 4 người khác điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ngoài ra, 35 người khác có liên quan cũng đang bị cảnh sát cũng lập hồ sơ xử lý.

Theo điều tra, Phụng là chủ quán cà phê ở xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú. Chiều 30/8, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng CSCĐ và công an sở tại kiểm tra quán cà phê do Phụng làm chủ.

Hàng chục người đánh bạc trong quán cà phê - 1

Nhóm người tham gia đánh bạc bị cảnh sát bắt quả tang. Ảnh: CACC.

Khi đó, cảnh sát bắt quả tang 40 người đang đánh bạc dưới hình thức đá gà qua mạng, tạm giữ gần 200 triệu đồng, 43 điện thoại, 31 xe máy cùng các tang vật khác.

Những người liên quan khai tụ điểm đánh bạc do Phụng đứng ra tổ chức. Chủ quán cà phê tạo tài khoản rồi truy cập vào trang mạng các trường gà ở Campuchia, sau đó cho người chơi xem trực tiếp qua màn hình tivi. Mỗi trận đấu, Phụng cùng những người chọn bên thắng, thua để sát phạt lẫn nhau.

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hàng chục người đánh bạc trong quán cà phê
  vietnam.vn