Hai trang trại bị phạt nặng vì không có giấy phép môi trường

Phạm Hoàng| 02/08/2023 17:53

Ngày 2/8, UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 doanh nghiệp hơn 640 triệu đồng vì không có giấy phép hoạt động môi trường.

Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện trang trại chăn nuôi heo nái Thanh Xuân của Công ty TNHH Agrifarm Gia Lai (huyện Kông Chro) hoạt động nuôi hơn 2.000 con heo khi không có giấy phép môi trường theo quy định.

Trước vi phạm đó, UBND tỉnh đã xử phạt hành chính công ty trên 320 triệu đồng. Đồng thời, đình chỉ hoạt động trại heo của công ty trong thời gian 4,5 tháng.

Hai trang trại bị phạt nặng vì không có giấy phép môi trường - 1

Thời gian qua, UBND tỉnh Gia Lai đã xử phạt rất nhiều trang trại heo không có giấy phép hoạt động môi trường (Ảnh: Huy Lê).

UBND tỉnh Gia Lai cũng đã xử phạt hành chính 320 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV Đầu tư Chăn nuôi Bách Mộc Hợp (huyện Chư Pưh) về vi phạm không có giấy phép môi trường.

Trước đó, như báo Dân trí đã thông tin, tỉnh Gia Lai quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 công ty trên địa bàn tổng số tiền 960 triệu đồng vì không có giấy phép hoạt động môi trường vẫn chăn nuôi hàng nghìn con heo.

Các công ty bị xử phạt gồm Công ty TNHH MTV Ia Piơr Tân, Công ty TNHH Chăn nuôi Thuận Duyên và Công ty TNHH chăn nuôi Nguyên Bảo.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hai trang trại bị phạt nặng vì không có giấy phép môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO