Hải sản vốn được coi là nguồn cung cấp vitamin dồi dào. Trong đó, cá hồi là nguồn thực phẩm rất giàu vitamin D. Bên cạnh đó, hàu cũng tương tự, cung cấp nhiều vitamin D. Hàu là một loại ngao sống trong nước mặn có hương vị ngon, ít calo và đầy đủ chất dinh dưỡng.Bên cạnh cá hồi, ngao thì có thể thêm vào chế độ ăn tôm. Vì là tôm là loại thực phẩm dễ tìm, dễ chế biến. Ở tôm có điều đặc biệt là chứa một lượng vitamin D khá dồi dào nhưng lại chứa rất ít chất béo như hầu hết các nguồn vitamin D hải sản khác.Trong trường hợp không ăn cá thì cũng không cần quá bận tâm tìm kiếm nguồn cung cấp vitamin D khác. Bởi vì lòng đỏ trứng chính là nguồn cung cấp vitamin D và rất bổ dưỡng. Trứng lại là loại thực phẩm phổ biến, có thể có bất kỳ lúc nào cần.
Gửi bình luận
Hủy Gửi