Hai người đàn bà tìm đến nhà tố tội, chồng tôi lòi chuyện ngoại tình 'bắt cá 3 tay'

24/05/2023 16:21

Hóa ra bấy lâu nay chồng tôi ăn diện, mua sắm là nhờ vào việc khéo thu xếp thời gian để “cung phụng” trót lọt tình ái cho cả hai mà không bị lộ. Hưng đã giàu lên nhờ những đồng tiền thỏa thuận ngầm của hai người đàn bà trả công “chiều chuộng” của anh.

Tôi được sinh ra và lớn lên ở đất Sài Gòn, còn Hưng là trai Bắc vào Nam lập nghiệp đã được 8 năm. Khi nghe tôi thông báo nhận lời làm bạn gái của Hưng, lũ bạn thân từ thời cùng học trong trường Đại học Dược chia làm hai phe.

Mấy đứa ủng hộ thì vui vẻ chúc mừng tôi, còn mấy đứa phản đối thì thẳng thừng cảnh bảo rằng Hưng quá đẹp trai, lại luôn ga lăng với các nữ đồng nghiệp của tôi những dịp gặp gỡ, tôi có dám chắc đủ sức cột chặt tình yêu của Hưng cho riêng mình hay không?

Bạn bè lo vậy, tôi cũng có phần băn khoăn, nhưng nghĩ mình đã 26 tuổi, còn Hưng vừa đón sinh nhật lần thứ 30, đâu còn non nớt, dại khờ gì nữa, nên cuối cùng tôi quyết định làm theo sự mách bảo của con tim. …

Tốt nghiệp Đại học Dược, tôi trở thành nhân viên bán hàng cho một nhà thuốc lớn ở trung tâm thành phố. Tôi quen Hưng do anh làm trong phòng cung ứng của một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu thiết bị y tế nên có mối quan hệ mật thiết với chủ nhà thuốc.

Qua những lần tiếp xúc với Hưng, tôi đã xiêu lòng trước dáng vẻ cao ráo, đẹp trai, lịch lãm và giọng nói dễ thương cùng nụ cười thân thiện, cởi mở mỗi lần chuyện trò, quan tâm đến tôi, khiến tôi không sao giấu nổi tình cảm của mình dành cho anh.

Hưng ra mắt ba má và vợ chồng anh trai tôi và được mọi người trong gia đình đón nhận chân tình. Để rồi sau hơn một năm bố mẹ, họ hàng và bạn bè chúc phúc cho chúng tôi nên duyên vợ chồng. Tiền mừng cưới, tiền tích góp được của tôi và Hưng, cộng với tiền của gia đình hai bên, đủ để vợ chồng tôi có được ngôi nhà nhỏ, tuy xa trung tâm thành phố, nhưng đầy đủ tiện nghi để chúng tôi có cuộc sống riêng tư thoải mái.

Biết chồng thuộc diện “bắt mắt” nên tôi cũng có ý cảnh giác, thường xuyên xa gần bày tỏ sự lo lắng của mình. Thế nhưng lần nào Hưng cũng ôm lấy tôi rồi nhẹ nhàng âu yếm, hôn tôi vừa thủ thỉ những lời ngọt ngào vào tai tôi rằng: trên đời này không có một người phụ nữ nào có thể thay tôi trong trái tim anh. Bởi tôi là món quà quý giá hoàn hảo nhất mà ông Trời ban cho anh, dại gì anh để mất tôi!

Thời gian gần đây thấy Hưng có nhiều thay đổi, anh sắm một chiếc xe tay ga đời mới thay cho chiếc xe cũ, quần áo, giày dép cũng hợp thời trang hơn. Nhất là việc anh thường xuyên đi sớm về khuya tôi không sao yên lòng được.

Lựa hôm Hưng vui vẻ tôi dò hỏi thì Hưng bảo dạo này doanh nghiệp kí được nhiều hợp đồng lớn, bận rộn nhiều nhưng thu nhập rất khả quan nên anh cố gắng, vả lại có sắm sửa, có ăn có ăn mặc lịch sự, chỉn chu thì cũng đẹp mặt vợ chứ có ai bên ngoài hưởng?

Không lẽ chồng nói vậy tôi lại nghi kị, làm khó anh để tình cảm vợ chồng sứt mẻ!... Cách ngày Hưng trấn an tôi không lâu, một chiều muộn nhà tôi có khách lạ. Đó là hai người đàn bà tuổi cũng tầm trên 40, phấn son, váy áo hợp mốt, họ lớn tiếng đòi chồng tôi phải thực hiện cho hết cam kết tình tiền với họ.

Hóa ra bấy lâu nay chồng tôi ăn diện, mua sắm là nhờ vào việc khéo thu xếp thời gian để “cung phụng” trót lọt tình ái cho cả hai mà không bị lộ. Hưng đã giàu lên nhờ những đồng tiền thỏa thuận ngầm của hai người đàn bà trả công “chiều chuộng” của anh.

Nhưng nay đã đủ đầy lại sợ chuyện “đi đêm” bị vỡ lở nên Hưng kiếm cớ tính đường tháo lui an toàn mặc dù hợp đồng chưa hết hạn. Vì lẽ định chạy làng của Hưng mà hai nhân tình đồng lòng tìm đến tận nhà tố tội chồng tôi “quỵt nợ”. Nhìn Hưng mặt mày tái dại, lắp bắp không thành tiếng, run rẩy đứng không vững giữa hai người “yêu” tôi chẳng còn biết phải nói gì, làm gì nữa.

Theo TPO

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hai người đàn bà tìm đến nhà tố tội, chồng tôi lòi chuyện ngoại tình 'bắt cá 3 tay'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO